vừa mua dopod 818 pro xin hướng dẫn

#1
Em vừa mua con Dopod 818 pro xong nhưng ko bít làm sao mà mỗi lần tắt máy mà giữ dc đũ liệu cũng như mấy cái cài đặt ? và bác nào bít Hard d reset con này như thế nào ko ? làm sao để up rom ? và bản rom nào bây giờ là tốt nhất?
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
cái này chạy wm5 nên kô bị mất dữ liệu bác ạh :D,đây là dòng prophet,Hardreset: Voice dial + Camera + Softreset, thả softreset ra trước và giữ nguyên 3 phím kia cho đến khi màn hình hiện lên xác nhận. Bấm phím "Send" để xác nhận việc hardreset. (Phím Send là phím Call)
nếu kô bác có thể cài một số chương trình như psshutxp để HR nhanh hơn :D
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Suýt quên cho em hỏi luôn bác nào dùng qua con này rùi cho bít khởi động có lâu ko chứ em khởi động mất hơn 1 p[hút lâu kinh
Em này chạy hơi chậm nên bác kiên nhẫn chút, :p khởi động như máy bác là hơi lâu chút, con Neo dạo trước em cài cho thằng bạn khởi động độ 45s thôi (tất nhiên nhanh chậm còn do bản Rom nữa). Máy bác có chương trình gì chưa? Bác thử HR lại máy cho sạch và cài lại từ đầu nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ mod cho em biết lý do khóa topic đấu giá này https://www.handheld.com.vn/threads...deo-bung-chay-bo-aonijie-2019-kt-20-3.517473/ để em biết còn rút kinh nghiệm lần sau. Thanks
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top