Walkman phone - Sony Ericsson W700i

masieu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng chín 2007 lúc 10:40
#1
Sony Ericsson W700i - nguồn aha.vn

Điểm tốt: Nghe nhạc với chất lượng chuẩn; dễ tải nhạc, tích hợp thẻ nhớ 256MB; camera 2-megapixel.
Cần khắc phục: Cần chỉnh hướng khó sử dụng đối với những ngón tay to; camera không có chế độ tự động lấy nét Autofocus.
Kết luận chung: W700i là một chiếc điện thoại được thiết kế đẹp với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Nếu bạn chưa bao giờ sở hữu một chiếc điện thoại Walkman thì W700i thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Thiết kế

Mặc dù các điện thoại trong dòng Walkman đều được thiết kế giống nhau về giao diện và phần mềm, nhưng bản thân nó cũng có những màu sắc và nét đặc trưng riêng để phân biệt với nhau. Sony Ericsson W700i trông khá nhỏ gọn nặng 99 gram, kích thước 100 x 46 x 20,5 cm.
Màn hình TFT của W700i có 262 nghìn màu, vừa là màn hình xem ảnh vừa như là một ống ngắm khi người dùng sử dụng nó như một máy ảnh số 2 Megapixel. Camera tích hợp trong điện thoại có zoom số 4x và đèn flash. Ảnh lưu trong máy được chỉnh sửa bằng các công cụ có sẵn gồm: Chế độ tự động, đổi màu sắc, phím âm bản, hoạt hình, kính mờ, tương phản, tranh vẽ, sáng tối.Vì một vài lý do nào đó Sony Ericsson đã bỏ tính năng lấy nét tự động Autofocus ở W700i. Đây là một điểm thiếu sót ở chiếc điện thoại này.

Giống như những chiếc điện thoại thuộc dòng W, W700i có nút shortcut Walkman để chuyển trực tiếp tới các bài hát. Cần gạt được sử dụng để điều chỉnh menu. Chiếc cần gạt này nhỏ nhưng nó chỉnh rất chính xác.Tính năngW700i có chế độ media chuyên dụng mang lại cho người dùng những giây phút thư giãn với nhạc và phim. Điện thoại có chế độ nghe nhạc không cần SIM, và phím nghe nhạc chuyên dụng có hình W. Bấm vào nút này, bạn sẽ truy cập nhanh vào phần mềm nghe nhạc mang bản quyền Walkman của hãng sản xuất máy nghe nhạc nổi tiếng. Hỗ trợ cho chương trình nghe nhạc là tai nghe Walkman, cáp MMC-60 và đĩa cài Disc2phone. Để chuyển nhạc từ máy tính hay đĩa CD vào điện thoại, người dùng phải cài phần mềm này vào PC.

Ngoài nghe nhạc và chụp ảnh, tính năng giải trí trên W700i còn là game Java. Các tiện ích khác trên máy gồm: Lịch làm việc, Danh mục bạn bè, Đồng hồ báo thức, Máy tính, Sổ điện thoại và Ghi nhớ.Giống như những điện thoại đa phương tiện khác, bạn có thể gửi tin nhắn đa phương tiện hay gửi email từ điện thoại này cho các máy tương thích với nó. Chức năng QuickShare giúp người dùng chụp ảnh nhanh từ điện thoại rồi gửi cho bạn bè chỉ trong giây lát.Bộ nhớ điện thoại là một yếu tố rất quan trọng đối với những người muốn một chiếc điện thoại để nghe nhạc. Bộ nhớ trong của W700i có dung lượng khá lớn 34 MB và được hỗ trợ bởi thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo 256 MB. Hiện đã có thẻ nhớ trên dung lượng 4GB nên bạn có thể lưu trữ khá nhiều.

Hoạt độngW700i có thể kết nối với tất các các thiết bị do máy có Bluetooth, cổng hồng ngoại, cổng USB với tốc độ truyền dữ liệu khá nhanh hay kết nối Internet. Điện thoại sử dụng 3 băng tần GSM 900/1800/1900.Nhược điểm của W700i là camera không có chế độ tự động lấy nét Autofocus. Mở cửa trập tương đối nhanh khi chụp ảnh.Pin của W700i sẽ làm bạn thỏa mãn với 3 ngày sử dụng ở mức trung bình gọi và chơi nhạc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính thưa mod @HHVN - SECURITY em có mở topic đấu giá
https://www.handheld.com.vn/threads...new-o-cung-toshiba-1tb-kt-22h22-17-11.505831/
Bạn @ducanhk5 thắng đấu giá nhưng từ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday