CHIA SẺ Waze - Ứng dụng bản đồ giao thông theo thời gian thực

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Waze, một trong những ứng dụng giao thông tốt nhất dành cho nền tảng iOS đã bổ sung thêm tính năng mới Planned Drives. Tính năng này sẽ giúp người dùng lên lịch về giờ đến, giờ đi của chuyến đi dựa trên điều kiện giao thông theo thời gian thực.


Cho những ai chưa biết: Waze là một ứng dụng được thiết kế riêng cho việc lưu thông trên đường phố. Điểm mạnh của nó là dữ liệu được người dùng đóng góp, cập nhật theo thời gian thực nên luôn luôn hữu dụng. Dựa trên những thông tin đó Waze sẽ cho bạn biết liệu đoạn đường bạn đang đi có ổ gà - ổ voi hay những gì cản trở hay không, liệu trong vòng vài phút tới có kẹt xe hay không, v.v… Dù là sắp có tai nạn giao thông hay vị trí cảnh sát cắm chốt, tốc độ camera thế nào… bạn cũng chỉ cần nhấn nút là mọi thứ sẽ ở trong tầm mắt.

Tính năng mới xuất hiện Planned Drives có thể truy cập dễ dàng bằng cách nhập địa điểm hoặc chạm vào biểu tượng Waze ở góc dưới bên trái. Sau đó, bạn có thể chọn địa điểm – thời gian đến và đi, cuối cùng là nhấn Save để lưu lại mọi thứ. Muốn xem được hướng dẫn thì bạn có thể mở ứng dụng bất kì lúc nào. Đồng thời, dữ liệu trên Facebook cũng như Calendar cũng có thể được đồng bộ hóa và thêm vào Planned Drives.


Trong phiên bản mới nhất này, Waze cũng thêm nhiều bổ sung nhỏ:
  • Thanh bar Traffic thêm lý do vì sao có kẹt xe (nếu nó phân tích được) như là một vụ tai nạn hoặc có chướng ngại vật trên đường.
  • Waze tự động tắt tiếng khi có cuộc gọi đến hoặc đi.
  • Sửa lỗi.
Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/waze-gps-maps-social-traffic/id323229106?mt=8

Hạ Thiên
(Mac Rumors)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bắt nguồn từ thớt này: https://www.handheld.com.vn/threads...10-4-128gb-kem-keyboard-kt-15-9.598306/page-2

Mong thớt kiểm tra thời gian bid giá của bạn: dunggt1982 giúp mình.
Bạn chủ thớt show hình hiển thị là b ...
Top