WebCam Plus 1.04 - hot hot

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Chắc các bác đều đã biết CoolCamera, nay Ateksoft đã tách riêng chức năng webcam thành 1 soft riêng với tên gọi là WebCamera Plus, cho phép biến cái PPC thành webcam rất tiện lợi. Nó có thể hoạt động với mọi kết nối, qua USB active Sync, Wifi, BT, GPRS, ..., có thể dùng làm webcam cho YM, MSN, Skype..., và nó có thể ghi lại màn hình PPC để chuyển thành video vào PC... Nói chung là rất dễ sử dụng và khá linh hoạt, tuy cách bố trí phần setting còn hơi khó tìm nhưng chất lượng hình tốt. Nếu dùng loại có 2 camera thì có thể tuỳ chọn nguồn video từ cam nào.

Bác nào muốn dùng xin PM (để lại địa chỉ EMAIL).

Tham khảo thêm tại www.ateksoft.com
 

chicken29986

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Em đã dùng cái này rùi, ko hiểu chỉnh setting như thế nào mà lúc nào hình của em trông cũng như ma :)) . Tại vì toàn một màu xanh rì. Chỉnh theo kiểu khác vẫn như ma vì nó hiện tất cả các thứ đều màu đỏ. Soft này có chỉnh setting nhiều quá đâm ra thành rắc rối. So sánh với soft Palm webcam em dùng trên ux-50, cam VGA 0,3 MP thì soft này em dùng trên xda orbit, cam 2.0 MP thì soft này xách dép cho Palm webcam ^^
 
#5
Soft này dùng được đấy các bác ạ. Em đã dùng thử với Lenovo ET960, dùng ok với YIM 8.1. Nhưng rất ít dùng vì khi chat với webcam thì 1 tay cầm điện thoại tay còn lại gõ không tiện lắm.
Cái soft này nó chỉ đơn thuần capture màn hình của PPC sau đó stream sang PC. nên khi dùng thay webcam thì phải bật function camera của PPC lên sau đó chuyển sang chế độ fullscrean :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảnh báo anh em tránh xa cửa hàng Gold Time Watch này, Bán hàng kém chất lượng, chính sách bảo hành lừa dối khách hàng.

Nói trước để anh em hiểu: tôi kinh doanh phụ kiện ô tô, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top