Website dịch tự động Anh – Việt đầu tiên trên Internet

Các thớt khác của Kamejoko
#1
VDict đã mua bản quyền sử dụng phần mềm EV-Shuttle (EVTrans 3.0) trên nền web của Viện Ứng dụng Công nghệ Việt Nam và chính thức cung cấp dịch vụ dịch tự động Anh – Việt trực tuyến miễn phí kể từ ngày 11/1/2007
Chức năng dịch tự động cho phép người dùng dịch từng đoạn văn bản ngắn (dưới 200 kí tự) trên một giao diện web. Để dịch, bạn chỉ cần gõ đoạn văn bản (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt) vào và bấm nút Translate. Kết quả dịch của bạn sẽ hiện ra ở bên dưới. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập tính năng dich tự động này từ mọi máy tính nối mạng Internet mà không phải cài bất cứ phần mềm nào ngoài web browser.
Hiện nay phần mềm đang được Viện Ứng dụng Công nghệ tiếp tục phát triển và hoàn thiện, các tính năng dịch chưa được thực sự hoàn hảo, tuy nhiên vẫn rất hữu ích khi bạn chỉ cần dịch nhanh một đoạn văn bản chỉ để hiểu nghĩa và không cần độ chính xác cao. Cơ sở trí thức của phần mềm liên tục được cập nhật để hoàn thiện khả năng dịch của phần mềm.
Hiện nay VDict là website duy nhất trên thế giới cung cấp chức năng dịch Anh Việt tự động. Từ trước đến nay, VDict là bộ từ điển tiếng Việt trực tuyến phổ biến nhất với hàng trăm ngàn lượt tra từ mỗi ngày. VDict đang được nâng cấp lên VDict 2.0 với rất nhiều tính năng mới (dịch tự động Anh Việt là một trong những tính năng mới của VDict 2.0)
Để tìm hiểu thêm về VDict và chức năng dich tự động, xin mời xem: http://vdict.com/machine-translation.php
Để thử tính năng dịch tự động của VDict, hãy vào: http://vdict.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyển sang mac OS dư ra Thinkpad T460, để không phí nên em mang lên sàn cho các bác bắn phá cho vui, gạch đá e xin nhận.

# Mô tả:
- Thinkpad T460 - Core i 5 6300U 2.4GHz, 8Gb ram và Ssd 512Gb. Chạy cực nhanh. Độ phân giải FullHD chống chói ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top