Wifi cafe trên ngoisao.net

Các thớt khác của akichinh

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Thích nhỉ? Nhưng nghe báo đánh giá về dân chơi đua đòi công nghệ ... em thấy chán ốm... không biết những dạng đó ngoài việc sử dụng cái đt bluetooth để cưa cẩm một "cái đt" khác thì chúng biết làm gì khác nhỉ?
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì bác bảo có phải nhà báo nào cũng đam mê và am hiểu về cái gọi là "công nghệ cao" mà họ đang viết đó đâu... có chăng cũng chỉ hiểu những cái thực dụng trước mắt mà thôi...
 

Jojo

GÂY DỰNG
"Vừa tìm được một chỗ ngồi trong góc khuất sau một hồi loay hoay tìm chỗ, chiếc điện thoại trên tay đã rung lên vì có tin nhắn được nhận qua kết nối Bluetooth với nội dung: “Bên anh còn trống 2 chỗ, bọn anh có nhã ý mời 2 em cùng ngồi, OK?”.

Chưa kịp xác định tin nhắn đó xuất phát từ đâu thì máy điện thoại di động đã rung liên tục vì những tin nhắn lạ. Chỉ trong vòng 10 phút, khách nhận được vài chục tin nhắn với các nội dung trêu ghẹo có, tán tỉnh có và cả những bức ảnh mát mẻ để chào hàng kèm theo những lời mồi chài trắng trợn của các cô gái vô tình rà đúng tần số cũng đi lạc vào máy. Đằng sau những tin nhắn được gửi qua các thiết bị hiện đại của công nghệ thời hi-tech đó thì chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra…"

Bác nhà báo này chắc chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, cứ phét lác cho thêm phần rùng rợn. Làm như beam file wa bluetooth bằng ném cục gạch vào mẹt người khác, ko cần biết người ta có accept hay ko! :D
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chỉ cần máy người nhận cũng bật BT thì beam xong rồi nó mới báo cho người ta biết là có muốn nhận không mà, lúc đó thì do tò mò nên accept là điều không tránh khỏi.
có điều hay ở chỗ không quen biết nhưng vẫn gửi đúng người... nếu search thấy 10 đồng chí bật BT lên thì làm sao nhỉ ? gửi tất cho cả 10 đồng chí hay chỉ gửi cho ngẫu nhiên : trúng thì tốt mà trật thì ... kha`khà... ???
 

HoneyLove

Về vườn chăn vịt,nuôi gà.
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Gửi sms qua BT mà ko cần accept cũng nhận đc đấy anh ạ, em bị rồi, chỉ cần dùng P900 là xong, với P800 và P910i chưa có đ/k thử nên ko bít thế nào....
 

comart

GẮN KẾT
đọc bài báo này sao giống mô tả năm 2010 quá hà. BT mà gửi chính xác còn hơn email nữa, cha này chắc XXXXer siêu cao thủ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top