Win7 không kết nối internet qua Wifi ?

Các thớt khác của rockdanh

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình dùng Thinkpad T61 cài 2 HĐH Win XP và Win7, lúc trước kết nối bình thường nhưng không biết tại sao thời gian gần đây cho đến hiện nay Win7 không thể kết nối internet qua Wifi được trong khi Win XP vẫn kết nối tốt, Win7 chỉ kết nối đến access point chứ không kết nối net được (xem hình) nhờ các cao tủ giúp xử lý. Cám ơn

 

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
xin nói thêm: tất cả các mạng 3G: viettel, vina và mobi đều sử dụng tốt chỉ có Wifi (ADSL) là không được thôi, cả wifi ở nhà và các wifi khác cũng đều không được mà chỉ Win7 chứ Win XP vẫn sử dụng Wifi tốt nha.
 

bing-bing

GÂY DỰNG
Bác vào phần "Network and Sharing Center" > "Manage Wireless network" , rồi Remove hết các kết nối trong máy. Sau đó khởi động lại, cho máy tự động tìm sóng rồi gõ password lại từ đầu chắc là ok.
 

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đang sử dụng 2 HĐH Win XP và Win7, đã dùng Win7 kết nối Wifi lúc trước rất tốt nhưng chỉ thời gian gần đây mới bị như vậy trong khi win XP vẫn kết nối tốt.
- việc click vào dấu đỏ là việc làm đầu tiên ai ai cũng biết, nhưng nó vẫn không được mới lên đây hỏi.
- đã remove tất cả các kết nối cũ bên Win7, khởi động lại máy nó dò tìm wifi xong nhập pass word lại từ đầu vẫn bị như vậy (No Internet access: không kết nối được?).
- tức một cái là Win7 không kết nối qua wifi được nhưng kết nối 3G qua điện thoại cả cable lẫn bluetooth thì vẫn kết nối tốt.
 

hai010

GÂY DỰNG
Bác đã cắm dây mạng vào cổng Ethernet vào dùng thử chưa, nhờ cắm dây trước khi khởi động máy
Mà máy bác có cài phần mềm nào của Adobe ko?
 

puma2006

GÂY DỰNG
Của em cũng bị giống hệt bác này. E có 2 máy là T61P và T400, đều cài Win 7 và cả 2 máy đều bị. E đã tìm đủ mọi cách setting mà không được. Các bác cao thủ xem giúp,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top