Windows 7 đón nhận thành công đầu tiên

quanvu72

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chương trình giảm giá của Microsoft dành cho những ai đặt trước gói sản phẩm Windows 7 đang rất hút khách với 30.000 bản được tiêu thụ trong 1,5 ngày tại Nhật.
>Microsoft công bố giá Windows 7
Người đặt mua bản nâng cấp từ Windows XP hoặc Vista lên Windows 7 tại Mỹ chỉ phải trả một nửa so với giá gốc, trong đó Windows 7 Home Premium chỉ còn 50 USD và Windows 7 Professional là 100 USD. Chương trình này kéo dài đến 11/7 với số lượng giới hạn (Microsoft không tiết lộ cụ thể) và khách hàng sẽ nhận sản phẩm vào 22/10.
Windows 7 Home Premium hiện không những được đặt mua hết tại Nhật mà còn đứng đầu kho phần mềm trên Amazon.com, đồng thời là phiên bản bán chạy nhất trong danh mục sản phẩm điện tử trên website này. Windows 7 Professional cũng theo sát ở vị trí thứ hai.

Danh mục phần mềm bán chạy trên Amazon.​
Lenovo vừa tuyên bố sẽ cung cấp Windows 7 miễn phí cho người mua laptop hoặc desktop PC cài Vista của họ từ 26/6/2009 đến 31/1/2010. HP công bố kế hoạch tương tự vào tuần trước và dự kiến các công ty máy tính lớn khác cũng sẽ thực hiện chương trình này nhằm thuyết phục người tiêu dùng không nên trì hoãn việc mua máy tính mới đến 22/10 - thời điểm Windows 7 ra đời.
Lê Nguyên (theo CNet, EnGadget)​
 

PhuongTung com

MÁY HỎNG
hôm 1/7 HP vừa tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới laptop probook của hãng, và qua đó hãng cũng cam kết sẽ hỗ trợ nâng cấp lên windows 7 free cô tất cả các dòng máy của hãng sản xuất kể từ tháng 6 /09, với gói OS tương tự với OS vista hiện hành trên máy. Các bác nào mua HP thì lưu ý nhé :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top