Windows 7 không vô được mạng !

binbun27

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em mới cài windows 7. Lúc trước em xài XP thì vừa cắm PC trực tiếp vô modem, vừa cắm dây của router wireless vô modem luôn, thì vô internet ầm ầm. Nhưng khi em cài windows 7 xong, khi cắm dây của router wireless vô modem thì PC không vô được internet. Nhưng khi rút dây cắm của router wireless ra khỏi modem sau đó restart lại máy PC thì vô được bình thường. Các bác giúp em với ! Em mày mò mãi nhưng không biết cách nào để vừa xài internet trên PC vừa có mạng wifi để cho người trong nhà em xài . Em xin cám ơn các bác nhiều !
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác khoanh vùng khá rõ rồi. Bác xem lại cách cấu hình router wireless xem. Bác tham khảo mô hình này để biết cách config nhé (vẽ hơi vội, bác thông cảm).

P/s: Bác cung cấp thêm tên từng thiết bị mạng bác đang dùng, A.C.E HHVN xem giúp bác tốt hơn. Bác lưu ý chế độ DHCP trên wireless router nhé. Ngoài ra, bác cắm theo hình vẽ là cổng WAN trên wireless router cắm vào cổng ADSL.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top