Windows Media Player trong Vista bị lỗi khi chơi nhạc, HELPPP ME!!

VistaUltimate

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
25 Tháng một 2007 lúc 16:39
#1
Chả hiểu sao cứ play đến gần hết bài hát, còn khoảng 2cm( tính trên cái seek bar) thì nó lại vấp, giật giật mất khoảng 2 giây,cứ như là máy đang làm cái gì nặng lắm làm ảnh hưởng nó ấy. Trong khi máy ko hề làm gì chỉ để nghe nhạc.
Thử nghe bằng JetAudio hay Winamp đều ko bị.
Hic, bác nào biết cách khắc phục không?Em chỉ thích nghe nhạc bằng WMP thôi, nghe bằng mấy cái khác khó chịu qué!!:(
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 01:29
#4
Em dùng thì đúng là kô có hiện tượng nhu bác kể. Nhưng em vừa đợc được bà này. paste luôn vao đây xem có giúp gì được cho bác không nhé:

Khắc phục tình trạng đứt quãng khi nghe nhạc hay xem phim bằng Windows Media Player trên Windows

Bạn đang gặp vấn đề khi chơi các file media? Lúc nghe nhạc hay bị đứt quãng hoặc khi xem phim hình luôn bị giựt, không liên tục. Vấn đề xảy ra có thể do các nguyên nhân sau: chưa chọn đúng độ phân giải màn hình hoặc trong lúc chơi media có một số chương trình nào đó đang chạy ngầm, làm máy tính phải xử lý cùng một lúc nhiều việc. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1- Thay đổi lại độ phân giải màn hình (khi xem phim):

Bấm chuột phải vào desktop, chọn Properties, chọn thẻ Settings, kéo thanh trượt trong khung Screen resolution hay bấm nút Advanced, chọn thẻ Adapter, bấm nút List All Modes, chọn độ phân giải mà bạn muốn trong khung List of valid modes rồi bấm OK. Sau đó, bạn hãy thử chơi lại media, nếu còn gặp trục trặc thì hãy chọn lại độ phân giải khác như trên.

2- Chạy Windows Media Player ở chế độ ưu tiên:

Nếu ở cách 1 mà bạn không giải quyết được vấn đề sau khi đã chọn hết các độ phân giải cần thiết thì có thể bạn đã gặp trường hợp thứ hai (máy tính đang xử lý nhiều công việc ngầm nào đó). Nếu như hiện tại bạn chưa thể đóng hết các công việc máy tính đang làm mà vẫn muốn chơi media tốt thì có thể thực hiện như sau:

- Mở Notepad, sau đó nhập vào nội dung sau: start /AboveNormal C:\"Program Files"\"Windows Media Player"\wmplayer.exe %1 %*.

- Lưu lại với tên file chẳng hạn là choimedia.bat. Sau đó bạn mở hộp thoại Folder Options (bấm Start > Settings > Control Panel, bấm kép Folder Options), chọn thẻ File Types. Chọn loại media mà bạn thường chơi trong khung Registered file types (MP3, DAT, AVI, MPG,...), bấm nút Change. Trong hộp thoại Open With, bấm nút Browse, chọn file mà bạn đã tạo ở trên, bấm OK, bấm Close. Lặp lại tương tự như trên cho các loại media khác.

Sau này, bạn chỉ cần chạy file đã tạo ở trên (bạn có thể đưa ra desktop để dễ dùng), mở file media cần chơi hoặc bấm kép luôn vào file media để chạy là xong.
Bác thử xem thế nào.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: [URL='http ...
Lazada Vietnam Master card on Monday