Wireless Mighty Mouse dùng cho Wins trên MacBook đc kô?

malibu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2007 lúc 06:24
#1
em vừa lên web của bọn Apple thì thấy Wired Mighty Mouse thì dùng cho cả Wins cả và Mac OS đc nhưng Wireless Mighty Mouse thì kô? Nhưng em thắc mắc là nếu em chạy cả HDH Wins trên máy Mac thì lieu em Wireless mouse này có chạy kô :D

Mong các Pro Apple chỉ giáo :D
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2007 lúc 09:18
#3
Mighty Mouse không những sử dụng được trên Mac OS mà còn dùng được cả trên Window. Không những dùng được cho máy Apple mà còn dùng được cho máy PC. Chạy vô tư nha bác ơi.
 

malibu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2007 lúc 11:31
#4
mong là thế nhưng cứ lên Apple site mà nhìn cái table của nó thì thật là đáng lo. Đây các bác xem ở dưới nó ghi system requirements:Nhưng nói chung 2 bác đều chắc đã dùng qua nên chắc là dùng ngon lành :D.

Cảm ơn các bác đã giúp đỡ
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2007 lúc 17:28
#9
Em cắm hai cục pin Sony Tàu 1800 vào từ hồi năm ngoái đến giờ vẫn chạy ầm ầm :D:D:D
Thật khó tin là pin Tàu mà dùng từ năm ngoái tới giờ, trừ phi bác không dùng mới vậy. Mà pin Tàu thì năm ngoái tới năm ngay nó cũng chảy nước tè le rồi còn đâu. Khuyến cáo là nên dùng pin xịn cho em Mighty Mouse vì nếu dùng pin Tàu thì nó mau chảy nước lắm và như vậy thì mấy lò xo tiếp xúc của pin sẽ tiêu ngay. Mình đã bị tiêu con Wireless Mouse Ben Q vì pin Tàu rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday