wireless trong vista-các bác giúp em

Các thớt khác của bambu
5 Tháng một 2008 lúc 03:10
#1
máy em sử dụng xp thì dò được wireless xung quanh, mới cài xong vista thì dò mãi k thấy gì.

em đã search trên google thì biết xp nó hổ trợ mạng k dây ẩn, còn vista thì phải cấu hình manual (k biết phải k, chẳng lẽ vista nó k hổ trợ) mà cấu hình manual thì em k nhớ tên, và 1 đống phương thức kết nối (xung quanh nhà có cafe free wifi nên lúc trước e vẫn thường sử dụng trên xp)

các bác chỉ giúp em cấu hình vụ này với
 

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng một 2008 lúc 10:00
#2
Re: wireless trong visata-các bác giúp em

Với 1 số Card Wireless ( như Intel ), sau khi cài đặt driver và tool bạn sẽ phải sử dụng tool đó để dò tìm Wifi vì nó đã chiếm mất chức năng này của Windows. Nếu muốn sử dụng chức năng dò tìm của Windows thì bạn phải gỡ tool đó đi. Có lẽ bạn nằm trong hiện tượng này chăng?
 

bat_can_doi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng một 2008 lúc 10:13
#3
Re: wireless trong visata-các bác giúp em

Máy em em cài Vista lên cái là nhận hết luôn và có phải cấu hình lại cho Wireless đâu.Bác kick chuột phải vào biểu tượng mạng ở thanh ToolBar/Connec to a Network, sau đó search là sẽ thấy ngay thui.
 
5 Tháng một 2008 lúc 12:10
#4
Re: wireless trong visata-các bác giúp em

wireless của em là gemtek, vấn đề là xài xp thì vô được, nhưng vista nó k dò ra luôn
bác nào biết giúp em với,
mới down tài liệu "Wireless Networking In Windows Vista.doc" trên microsoft về xem, xem vista như thế nào mà nó k dò ra nữa
nghe nói phải update driver trên vista thì hardware mới hiểu, k biết phải k,nhưng em đã cài driver dành cho vista từ đĩa theo máy rồi mà
cái này mệt thật, vấn đang sử dụng dây để vào internet gửi bài
 

bat_can_doi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng một 2008 lúc 13:43
#5
Bình thường khi bac cài Win Vista là một số dòng máy sẽ nhận hết Drive.Không biết bac đang dùng máy gì ạ.Em đang dùng Dell khi cài Vista lên là Ok luôn không cần fải Driver gi nữa.
Nếu bác ở HN lúc nào có thời gian mang qua 605 Nguyễn Trãi em làm cho
 

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng một 2008 lúc 12:22
#10
Cái này tớ cũng gặp : Vấn đề chính có thể là do vấn đề quản lý điện năng của Vista ngủ sâu quá ( nếu resume từ Hibernate or sleep ). Disable và Enable lại là ok.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday