ĐỒNG HỒ Withings Go: Chiếc vòng thông minh đơn giản, giá rẻ

Các thớt khác của Korlic
Withings Go là sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới nhất từ một công ty con của Nokia.


Với mức giá chỉ 80$, Go là thiết bị nhắn tới phân khúc khách hàng của vòng tay sức khoẻ giá rẻ. Tuy cụm từ "giá rẻ" nghe có vẻ yếu ớt, nhưng thật sự thì thiết bị này vẫn có được khá nhiều những tính năng hữu dụng mà bạn nên biết.

Đầu tiên là màn hình e-ink với kích thước đường kính khoảng 1 inch. Màn hình này mang công nghệ tiết kiệm pin như ở trên thiết bị Amazon Kindle Oasis nên thời lượng pin của máy sẽ lên đến 8 tháng. Bên cạnh đó, máy còn chống nước hoàn toàn nên bạn có thể an tâm sử dụng ngay cả khi tắm hoặc bơi lội.


Điều mà tôi thích nhất ở Withings Go chính là việc máy không có vẻ ngoài "rẻ tiền" như những thiết bị smartband/smartwatch giá rẻ khác, tuy ít tiền nhưng đa năng hữu dụng, cũng như cảm giác cực kì thoải mái khi đeo trên tay mà máy mang lại cho người dùng. Bạn sẽ không có cảm giác mình đang đeo một chiếc vòng trên tay nữa kìa!

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc vòng thông minh với mức giá hợp lý và đa năng (và không quan tâm lắm đến ngoại hình) thì Withings Go chính là lựa chọn số một của năm 2016.


Korlic
Nguồn: Techradar.com
 

Bình luận

Shin0987

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
đơn giản, đẹp :)
có thể tìm hiểu thêm thông tin về chiếc vòng thông minh này ở đâu nhỉ các bác :D
 
#9
mới qua xem con Steel đẹp bao nhiêu thì qua con này thấy xấu bấy nhiêu >.<, như đồ chơi con nít ấy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trưa ngày 18/9/2019, giữa cơn mưa lớn, một dàn siêu xe sang chảnh với nhiều màu sắc độc lạ tụ hội về cửa khẩu Mọc Bài, Tây Ninh (biên giới Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.

Nổi bật trong dàn xe này có chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ r ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top