WM2005 - new features

Mai Khoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau khi up lên WM2005, mỗi lần kết nối với máy vi tính qua cáp hoặc đế sync (Active Sync 4.0), thì trên máy xuất hiện thêm 1 network connection, mình nghĩ sẽ có rất nhiều trò vui với vụ này ...
Hiện tại, WM2005 chạy khá ổn, duyệt web qua cáp, hoặc bluetooth đều nhanh hơn WM2003SE. Install hay setup phần mềm đều cho vô thẻ nhớ hết, vì bộ nhớ trong máy không còn bao nhiêu, mỗi lần setup thì mặc định sẽ cho 2 options để lựa chọn.
Nghe nhạc WM10 với chức năng quản lý playlist hơi khác với WM9, nhưng đổi lại là giao diện đẹp hơn, dù sao mình cũng thích dùng WM10 hơn ...
Hiện tại , Sbp Pocket Plus, World Mate 2k5 ko work, hix hix ... có bác nào có kinh nghiệm dùng WM2005 xin chia sẻ phần mềm nào có thể thay thế ...
Thân mến,

Mai Khôi
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cài W2005 cho máy nào vậy?
 

Alo123

The Messenger
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin chia xẻ với bác Mai Khoi, chạy WM2005 thật là tuyệt, rất nhanh và dễ chịu.

Đồng ý với bác về việc nếu anh em nào đã dùng phần mềm nào chạy tốt với WM2k5 này thì post lên chứ hiện nay chương trình trong máy ít quá, chẳng có phần mềm nào chạy ra hồn cả.


Thân.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin hỏi bác Maikhoi đã có bản WM2005 cho Hp6365 chưa vậy. Cám ơn các bác.
 

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây là bản lấy từ trên XDA Developer về thôi! Bản này chỉ dùng cho O22. Bản này chưa dùng được đâu! Bác zeroCool đã làm lâu lắm rồi! Có gì các bác cứ PM cho bác ấy hỏi thì sẽ rõ!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
WM10 làm gì có Playlist đâu bác, được mỗi cái giao diện đẹp hơn hẳn :). WM 2005 không tuơng thích với fần mềm thì chắc fải chờ các LTV ra bản mới thôi ( hi vọng các hạt vừng cũ vẫn dùng được :p ). Cái này như kiểu UP từ Windows 98, 2000 lên XP ý các bác nhỉ, hehe.

Mà cả nhà có ai dùng cái Windows XP Profestional Media Center 2005 chưa ạ, em down về nhưng bản tiếng Pháp chả dùng được. Ở nhà mình đã có đĩa chưa ạ, ai dùng rồi Review em với nhé.
 
B

binhppc

Bản WM2005 này chỉ được cái giao diện đẹp và chạy nhanh hơn WM2003SE, nhưng bộ nhớ bị mất gần hết (Storage còn 14M, Program còn 24M thì phải) và nhiều soft không sử dụng được (Pocket Informant, SPB plus...) sau khi uprom hơn tuần mình đành chia tay quay về WM2003SE, hy vọng sẽ có bản mới tốt hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top