WMWifiRouter 1.51: Chia sẻ Internet cho các thiết bị khác dễ dàng

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
WMWifiRouter là một ứng dụng sử dụng thiết bị cầm tay Windows Mobile kết tối Internet và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác có thể sử dụng như Pocket PC, PC, X-Box 360, iPod một cách đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể là trạm phát sóng Wifi, kết nối Cable, Bluetooth rất dễ dàng qua một số bước cài đặt đơn giản.

  • Phần mềm hỗ trợ WM5 trở lên.
  • Yêu cầu có kết nối Internet qua GSM
Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại http://global.wmwifirouter.com/news/item/15/
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này rất hay, nhưng em chỉ chia sẻ được 3G cho laptop qua USB, còn tạo ad-hoc trên PPC và cho laptop truy cập vào thì chỉ nhận được tình trạng kết nối là Local Only nên không thể dùng internet, không phải lúc nào cũng sẵn cáp USB nên chia sẻ internet qua Wifi là tiện nhất.
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
có bác nào biết cách sử dụng phần mềm lâu dài không ạ, giúp em với, em cảm ơn :)
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết bác dùng thế nào, em down về, nhập key, nhưng chỉ connect được khoảng 1 phút là nó phát hiện key lởm và tự động shutdown chương trình luôn, hik
 

dinkiny

GÂY DỰNG
có thể hướng dẫn thêm về phần mềm này không bạn? Sử dụng được cho mọi loại máy hay là chỉ cho 1 số dòng nào thôi?
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@dinkiny: bác vào trang chủ của nó xem tương thích với những máy nào. Cái này chỉ dùng cho ai trọn gói GPRS. Để chia sẻ internet từ điện thoại cho máy tính xách tay, kiểu như dùng điện thoại làm modem ý, thông thường là dùng cable, đơn giản nhất, máy tính nào cũng làm đc, nhưng đi đâu cũng phải mang cable. Hai là dùng Bluetooth, nhưng ko phải laptop nào cũng có Bluetooth, mà cái này thì tương đối lằng nhằng. Còn dùng Wifi thì đơn giản nhất, giờ thì laptop nào chả có Wifi, điện thoại chia sẻ, laptop kết nối, thế là xong. Mà với sóng wifi này, các thiết bị có Wifi khác như PSP, điện thoại khác cũng kết nối vào được. Nhưng bản dùng thử nó hết hạn rồi, em cũng chưa thử xem kết nối được bao nhiêu máy cùng một lúc hay chỉ một máy thôi.
@ducbinh: bạn có thời gian thì hướng dẫn mình kĩ hơn được không, ở đây hoặc qua PM cũng đc, cảm ơn bạn :)
 

dinkiny

GÂY DỰNG
À mình hiểu rồi, cám ơn bác 3230, thế mà mình cứ nghĩ chương trình này có thể giả lập làm cầu nối trung gian để tăng vùng phủ sóng mạng chứ.
Nhưng mà mình chưa hiểu tính năng WIFI to USB và USB to WIFI là như thế nào? Bro nào có thể giải thích thêm được không?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top