World Mate Pro không synch được

lacoi

GẮN KẾT
Tôi cài bản World mate Pro 2005 (v3.0.20) vào máy PPC HP iPAQ4150, nhưng không tài nào sync được, kết nối với PC thì thấy báo trên Microsoft Active Sync thì thấy báo là đã sync nhưng trên PPC thì không có kết quả synch (thời tiết & tỉ giá) còn khi click vào nút sync trong mục thời tiết thì thấy báo là "An updated forecast is not available. Please ActiveSync your device (PC must be Online" Chẳng hiểu là tại sao. Bác nào biết thì giúp tôi với. TIA
 
F

fantasy

đọc qua thì chỉ thấy có vẻ như là cái PC chưa kết nối với net :D, tôi dùng O2 thì ko sao còn cái dòng này chưa mò qua :D. bạn xem có dùng proxy gì ko .... xem lại kết nối PPC vào đc net ko ....
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngoài pc kết nối net ra bạn còn phải chắc là ppc của bạn đã có internet nữa đấy. nếu không thì nó không updat được đâu!
 

lacoi

GẮN KẾT
Hihi các bác cứ đùa, tôi sync được cho con MDAII mà, không hiểu sao con này không sync được #-o .
 

mozzartil

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em cũng bị tình trạng thế này.
PPC đã vào được internet qua PC. Nhưng khi chọn [Get updated Forecast...] hay [update] từ trong PPC thì bị lỗi như trên (không update được).
Nếu update bằng cách: trong [Options] của ActiveSync, chọn WorldMate Pro thì được.

(hình như bị lỗi này do "bẻ khóa" thì phải :-? )
Tiện đây cho em hỏi, có bác nào còn WorldMate phiên bản cũ hơn thì cho em xin với ạ.
email: mozzartil@Gmail.com
 

lacoi

GẮN KẾT
mozzartil said:
Nếu update bằng cách: trong [Options] của ActiveSync, chọn WorldMate Pro thì được.

(hình như bị lỗi này do "bẻ khóa" thì phải :-? )
Tiện đây cho em hỏi, có bác nào còn WorldMate phiên bản cũ hơn thì cho em xin với ạ.
email: mozzartil@Gmail.com

Cái chính là cứ tưởng đã update nhưng thật ra thì không phải vậy.
 

nqp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào Bạn lacoi ,

Bạn remove WMP rồi install lại đi , phải active WMP trên PPC trước khi sync .
Khi sync nhớ kiểm tra options coi đã chọn sync với WMP chưa nhé .Trên cửa sổ active syns hiện ra syncronize 1-10 items là được .
Không biết soft của bạn có xài đúng hạt vừng của nó không , đây cũng là môt nguyên nhân không sync được .

NQP
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước đây tôi có dùng thử qua WMP, cài trên máy nào thì dùng chính máy đó sync thì OK, báo thời tiết đầy đủ. Nhưng không hiểu sao nó chạy có vẻ hơi chuối, chiếm bộ nhớ nhiều quá. Đã dùng thử update thời tiết qua wifi, chạy tốt. Bác nqp nói đúng đấy, bác thử remove rồi cài lại xem thế nào.
 

NAM-VMEP

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hôm wa (19/04) tui có update d0ược thời tiết, tỷ giá....., nhưng hôm nay vô update thì ko được, cái ppc của tui nó báo phải liên hệ với wmp để biết thêm chi tiết (cái lỗi số mấy, tui wên rồi), chắc cái này nó bắt mình phải mua bản quyền wá.
Ko biết ai biết ở đâu có cái chìa k, giúp tui dzới.
Cám ơn nhiều.
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Nếu bạn cần phiên bản cũ thì qua DS của ppcvn. Tôi thấy hình như vẫn còn , bản 2004 hay sao ấy. Bạn thử qua bên đó kiếm xem. Thực ra bản mới này theo tôi thì cũng chỉ thay đổi một số giao diện thôi chứ còn cũng chẳng có gì mới hơn so với bản cũ đâu.
Cách kiếm chìa của CT thì hình như trong forum này đã có bài nói tương đối chi tiết rồi. Lâu quá tôi ko nhớ nữa, bạn hãy thử seach xem. Nếu ko được thì PM cho tôi, tôi sẽ giới thiệu cách xin xỏ cho, nhưng khả năng thì cũng ko dám đảm bảo 100% đâu (tôi đã xin được của họ rồi mà).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top