WorldMate 2007 Professional Edition

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Các bạn thử nó xem... Mình check sơ bộ rồi, hình như chỉ có cái lạ mắt và thay đổi giao diện ảnh vệ tinh ngoài ra nó không có gì nổi trội.
Update cho TP HCM tìm không thấy đâu, ngay trên map cũng không có (chỉ có trong ảnh vệ tinh thôi - chử Ho Chi Minh to tướng)

Link tham khảo: http://www.mobimate.com
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Chưa hiểu ý bác thế nào?Muốn update cho TPHCM bác vào Options - Edit Cities - New -Tạo mới tên TPHCM và cài đặt các thông số của tên mới (múi giờ,toạ độ....), sau đó chọn giờ hiển thị và thành phố TPHCM vưà tạo bác sẽ update được tất cả những gì có trong WM
Chúc vui!
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
@ HEPZA: Ý mình nói là trong phần Homeclock. Ví dụ mình muốn chọn giờ chủ cho chương trình như HaNoi thì tìm thấy nhưng Hochiminh city thì không và không có thì làm sao edit (các verson cũ thì có, cũng như tại MAP chỉ cần rà là có ) còn tạo ra thì tất nhiên được thôi . Mình muốn nói là tiện ích sẵn đó sao lại mất đi tại verson 5.509 này..
@ hhungbk: từ từ còn nóng & mới quá chưa có thấy đâu !!!!
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Sorry!!!! Hôm trước mình bị bà nhập hay sao í !!! đè thằng Private Messages xóa sạch trong khi đang xem tin của các bạn về WMP mới trả lời được hình như có 1 bạn còn các cái thư khác mất tiêu rồi ....các bạn cho lại nhé có hàng rồi.
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
.... hình như Free được một tháng thôi. ....
Anh này hay lắm hắn cho trial 24 hrs hà., với lại cái verson WorldMatePro 2005 hình như chả ai mần được nó mà chạy lâu hết á !!. Nay cái verson WorldMatePro 2007 này không biết ra sao nữa???!!
Mình có nhắn tin cho các bạn rồi đó (không @) có kết quả nhớ cho hay nha. Thanks
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top