Wow wow! Lạ à nha: KA

Các thớt khác của Pocket

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Năm ngoái ban quản trị diễn đàn hạ lịnh cho anh em không được chơi với KA Laptop, vì KA đã mạo xưng tài sản phần mềm của anh em diễn đàn mà cài trên hàng bán cho khách. Ông nào không xem kỹ nội quy cứ đề cập đến KA là bị xoá, bị ban phũ phàng.

Tối nay mở handheld ra thấy banner KA Laptop chiễm chệ trên tít diễn đàn đỏ chót. Cái này gọi là quên hết hận thù hướng tới tương lai hay là gì đây hở bác át min?

Chuyện của KA trong quá khứ cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi. Việc làm ấy cũng chỉ do một nhân viên Kỹ thuật của KA chi nhánh Sài Gòn làm việc ấy chứ không phải là việc làm của những người đứng đầu ở KA. Vả lại chuyện ấy cũng đã giải quyết xong rồi, mọi người cũng nên hướng về tương lai chứ. Nếu có góp ý các bạn cũng nên dùng ngôn từ nhẹ nhàng chút xíu, cũng nên nể mặt những người quản lý cái diễn đàn này nữa chứ.
 

bigboss35

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em ko có ý kiến, chỉ thấy dạo này giao diện HHVN thay đổi quá, chỉ vào cái chữ KA Laptop hiện lên 1 khung to đùng che hết mất chữ, banner quảng cáo thì lung tung. Ko lẽ đã thương mại hóa rồi ạ? Đâu còn là "Chia sẻ niềm đam mê nữa". Thiết nghĩ nếu cần chi phí cho hosting, domain thì nên quyên góp từ thành viên còn hơn là "làm kinh tế" thế này.

Có gì nói quá mong các bác trong BQT bỏ qua cho em.

Theo mình thì "phi thương bất phú", mà có tiền rồi thì diễn đàn càng đẹp hơn càng OK hơn chứ. Mình còn đề nghị các quản trị diễn đàn, nếu cần tiền thêm để phát triển có thể thu tiền ở phần " Mua Bán đấu giá " khi các giao dịch thành công (hoặc khi đăng tin cũng được), thời buổi cận WTO, phải thực tế một chút chứ !
Đừng có mơ tưởng chuyển viển vông "Chia sẻ niềm đam mê nữa" và nhận tiền Donation, tiền kiếm do làm ra, rất khác với tiền đi xin sỏ nhiều lắm.

Ủng hộ việc quảng cáo để kiếm tiền xây dựng và duy trì Diễn Đàn
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Việc quảng cáo để có kinh phí duy trì diễn đàn chả có gì là xấu cả, việc này lẽ ra phải làm từ lâu. chẳng nhẽ cứ chờ các thành viên diễn đàn "quyên góp" nghe nó thảm lắm. Đam mê công nghệ mà không kiếm ra xiền nuôi công nghệ thì cũng vứt (Tôi giỏi nhưng lương tôi thấp =-====> tôi dốt).
KA thì chả phải bàn, ai chả có lúc sai.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình còn đề nghị các quản trị diễn đàn, nếu cần tiền thêm để phát triển có thể thu tiền ở phần " Mua Bán đấu giá " khi các giao dịch thành công (hoặc khi đăng tin cũng được), thời buổi cận WTO, phải thực tế một chút chứ !

Ủng hộ ý tưởng của bác hết mình. Em xin hiến 72.000 VND (tương đương 12%) tiền đấu giá con AverTV vừa rồi cho diễn đàn.
 

xuanphuc

GÂY DỰNG
xin loi vi khong go tieng viet duoc:
Bam vao mot phat de ung ho dien dan thoi!
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Hiện tại HHVN đang triển khai thêm một số dịch vụ để vừa mang lại lợi nhuận cho diễn đàn, và cả chính thành viên, đồng thời nó sẽ là một phần để các hoạt động cộng đồng có được một khoản tài chính đủ để duy trì và phát triển. Không dám tiết lộ sớm, nhưng tôi nghĩ là mô hình sẽ rất phù hợp với cộng đồng mà không quá đắt.

Khi nào hòm hòm, sẽ thông báo chính thức! :)
 

horkbajir

CON GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
món hàng duy nhất mua ở KA là cái thẻ nhớ SD 512M, mua xong 2 ngày mất luôn :| --> không có duyên
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top