X41T: ThinkPad Tablet đầu tiên, ThinkPad đầu tiên cuả LENOVO

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

LENOVO dự định sẽ tung ra cái máy tính đầu tiên sau khi mua ThinkPad của IBM, và cái ThinkPad này cũng là cái Tablet đầu tiên dưới tên ThinkPad.
Mọi điểm đều giống với dòng X cuả IBM trước đây, chỉ khác một số điểm để nó biến thành cái Tablet
Màn hình cảm ứng, có thể xoay và gập lại được và hệ điều hành là Microsoft Windows XP Tablet PC Edition.

IBM ThinkPad mấy năm gần đây đã giảm thua lỗ rất nhiều, uy tín cũng giảm nhiều máy làm ra thì không chất lượng giống lúc trước(lúc còn làm ơ Mexico), có lẽ phần nào là do IBM thuê Lenovo sản xuất máy cho mình chăng?
Nay Nelovo lại dấn Thinkpad vào Tablet, một thị trường không mấy sáng sủa.

Tạm biệt ThinkPad, tạm biệt
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhìn cũng hay đấy chứ bác Cuhiep, dẫu sao cũng thêm một sự lực chọn cho các bác thích chọt mà. Chủ quan tôi cũng thích em IBM này, màu đen nhìn cũng hay.
 

hitcvietnam

GÂY DỰNG
Đã dùng thử chú X41 này tháng trước khi IBM giới thiệu SP mới.Nếu so với các loại Tablet branch name khác thì chú X41 này có nhiều vượt trội.
Chỉ liếc qua thôi cũng đã đủ thấy X41 mỏng nhẹ hơn Portege M200 nhiều,công nghệ chống va đập cho HDD(cái này đặc biệt tốt cho Tablet,vì đã gấp lại để..chọt thì rất dễ rơi :D
Các Soft kèm theo của IBM đặc biệt tốt hơn hẳn so với Toshiba,ví dụ như PM nhận dạng voice (xuất sắc)...Có thể do IBM ra Tablet sau cùng nên mới có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các SP khác chăng?Nếu không có thì...biết bán cho ai :D,khi mà thị phần của Tablet PC đang có chiều hướng giảm!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top