Xạc của Ipod Touch bị chập chờn!

tieubaocaca

GÂY DỰNG
Em có 1 bé Touch mà dạo này bé khó tính lắm. Em cắm "xạc" mà bé ấy cứ đỏng đảnh lúc nhận lúc không? Em nghĩ là tại cái "lỗ" xạc có vấn đề có phải không các bác (dây xạc thì em thử rồi, với cái Iphone nó vẫn ok). Nếu cái "lỗ" ấy nó có vấn đề thì sửa chữa như thế nào các bác nhỉ?

Thanks các bác!
 

kemmy_tran2002

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ip của mình cũng vậy. chỉ cắm vô usb của máy tính để sạc thôi. căm dây vô cục sạc thì k0 sạc dc. (sạc vẫn có điện) nghi gờ do bị lỏng cái "lỗ" sạc :d
 

tieubaocaca

GÂY DỰNG
Oái oài oài! Có bác nào biết không bảo em với! Sửa cái chân sạc của Ipod Touch thì sửa ở đâu thì tốt các bác nhẩy???
 

ChuyenIPHONE

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@tieubaocaca:
Bạn đã thử restore lại chưa, có thể là phần mềm hệ thống lỗi thì sao. Bạn cũng có thể vệ sinh chân cắm xem sao, đôi khi cũng có vật lạ kẹt trong đó, còn việc chập chờn thì bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đế.

@kemmy:
Có thể chính chiếc xạc của bạn đã có vấn đề, bạn đã thử kiểm tra xạc khác chưa. Hoặc bạn thử kết nối qua đế xem sao.
 

kemmy_tran2002

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
@chuyenIphone: lấy sạc của máy ảnh KTS thì sạc được. Cắm điện vẫn cháy dèn đỏ, nhưng k0 sạc được, điện k0 vào máy, dành phải kết nới với pc để sạc mất thời gian. Hiện tại IP của mình rất hao pin, nếu để chế độ online, và có gprs chỉ 5h là còn có 15%, dể wifi thì sụt nhanh hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top