Xạc pin laptop không được.

Các thớt khác của tranhieu86

tr4nmjnhkh0a

GẮN KẾT
Chưa chắc đã hỏng Pin Pro ạ . Bro có thể đem Pin lên chỗ mấy bác thay cell Pin để các bác ấy Kich Pin lên cho Pro , các bác ấy có công cụ để reset rom nữa . Bro ở Hà Nội thì mình chỉ chỗ cho
 

me_to_you

MÁY HỎNG
Khi bác cắm adapter có báo đèn sạc không?Nếu có bác thử tháo pin bật máy xem sao.Nếu vẫn ok thì khả năng pin bạn có vấn đề.Còn nếu bạn cắm adapter điện không vào thì bạn thử thay adapter khác xem nếu vẫn k dc có khả năng máy bạn bị nguồn còn nếu ok thì thay adapter thôi.Phải thử các khả năng coi sao bác à!
 

duc_xenus

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hàng ở hp cũng rẻ lắm mà bạn làm gì fai lặn lội lên tân hà nội để mua cơ chứ. trừ khi bạn muốn tiện đường thăm HN
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu máy tính xách tay được sử dụng thường xuyên ở vị trí cố định (không di chuyển), bạn có thể tháo pin ra và chỉ cắm điện để sử dụng. Điều này về lý thuyết sẽ góp phần đảm bảo tuổi thọ của pin; tránh trường hợp sạc nhồi – xả điện liên tục. Tuy nhiên, pin máy tính xách tay cũng cần được nạp điện (như ắc quy) để duy trì “tuổi thọ”. Nếu pin để lâu, cạn kiệt nguồn điện, có thể dẫn đến hư hỏng – không nạp điện trở lại được. Do đó, cho dù tháo pin ra nhưng hàng tháng bạn vẫn phải cắm pin vào laptop và sạc trở lại.

Nhưng, cách làm này có thể làm mất dữ liệu khi bị cúp điện đột ngột và máy tính có thể bị hư hỏng trong trường hợp điện áp không ổn định. Do vậy, điều bất tiện và tốn kém là bạn phải trang bị thêm một bộ lưu điện.

Cần nhớ, sử dụng pin liên tục sẽ giúp máy tính chạy ổn định và giúp cho pin vận hành tốt hơn việc cất pin vào ngăn tủ. Pin laptop sau khi đã kích hoạt (sạc điện) thì nó cần phải được duy trì nguồn điện ổn định.
 

hai_nt2000

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang dùng laptop Gateway, bình thường sử dụng pin rất ít, mỗi lần xạc đầy dùng gần 3 tiếng, em bảo quản pin cũng rất cẩn thận, lúc nào cắm điện là rút pin ra. Mấy hôm trước sau một thời gian không sử dụng, cắm pin vào khởi động máy thì máy đen ngòm, chẳng có động tĩnh gì. Em tưởng hết pin nên đem xạc, cả ngày mà máy vẫn báo xạc, bật máy vẫn không lên.
Bác nào có thể tư vấn giúp máy em bị sao không? Các biết sửa laptop ở Hải Phòng chỗ nào tốt thì chỉ em với. Cảm ơn các bác trước.

nếu đúng như bác nói, pin van sạc đèn nguồn và pin vẫn sáng mà máy không lên thì máy đã bị lỗi rồi bác ơi, gateway cũng không thông thông dụng lắm không biết sửa chữa thế nào, Pin vẫn tốt đó bác ạ.,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top