Xách tay sữa trẻ em qua hải quan thế nào

Các thớt khác của t2kien

t2kien

NHẬP HỘI
Chả là mình đang ở US, đợt tới mình về VN. Mình có mua khoảng 20 chục hộp sữa các loại cho con bé nhà mình (giá chỉ khoảng 23usd thôi, mua lẻ trong siêu thị). Ngoài ra mình có mua thêm khoảng chục hộp thuốc cho bố mẹ. Nhưng mình không hiểu rõ cách hải quan quản lý mấy loại này thế nào nên hơi băn khoăn về khoản thuế má. thương gia nào có kinh nghiệm xác tay về mặt hàng này cho mình ý kiến nhé.
Cám ơn mọi người!
 

diadoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tùy bác hạ cánh sân bay nào. Ở HN thì cứ thế xách qua, ko sao đâu, ở SG thì HQ hay nhũng nhiễu lắm, có khi còn mất đồ
 

t2kien

NHẬP HỘI
Cám ơn bạn nhé, mình về Hà nội. Mặc dù mẹ mình có về trước đợt vừa rồi có nói là cứ xách qua mà không bị kiểm tra gì nhưng mình cũng vẫn băn khoăn không hiểu cách họ kiểm tra hàng hóa thế nào?
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Soi máy thôi anh. Hồi hè em xách về hơn 20kg bỏ trong thùng giấy, không vấn đề gì :D
 

t2kien

NHẬP HỘI
Nếu đúng là các thủ tục đơn giản như vậy thì cũng yên tâm. Cám ơn các bạn. Đợi tháng 1 tới về xách xem thế nào rồi có gì mình post lên cho người khác tham khảo ;)
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đi nước ngoài về toàn mua sữa cho con, lần nào em cũng đóng riêng 1 thùng sữa gửi hành lý nhưng chưa bao giờ bị hỏi. Vô tư đi bác.
 

phonghidro

GÂY DỰNG
Em thấy mấy bác sân bay mình là mệt nhất, xách khoảng chục chai sochu làm quà từ bên ấy về không ai hỏi, về đến tân sơn nhất bay ra đà nẵng là mấy bác cứ đòi bỏ lại một ít, dân việt nam bay trong nước mà năng nỉ gãy lưỡi mới cho qua.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top