Xăng dầu: Chán nhiều tập...

Các thớt khác của Lam Sơn

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giảm 400 đ/1 lít giờ -tăng 450 đ/ 1 lít .Kiểu này phải lưu ý lần giảm kế tiếp sẽ là động lực tăng hơn vào lần sau
 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ủa, hóa ra tăng giá xăng à :D mình đi xe đạp lâu òi :))
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lâu lâu không thấy tăng giá xăng sợ mình bị sốc, chứ tăng đều đều thế này thấy thường quá rồi. :D
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
SPAM về vấn đề này nhiều ,các đồng chí có vẻ chưa chán nhỉ ?=))=))=)) Lại SPAM >:)>:)>:)
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dù có tăng lên 30.000 vnd /1 lít thì cũng phải đổ mà đi thôi. Dân chịu mà, nhà nước thấy bù lổ quá nên phải lên thôi cho nhà nước có lời với chứ.
 

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngừoi dân đã quen dần với xăng và các mặt hàng tăng giá ,cũng giống như ngừoi tỉnh em " sống chung với lũ " .Nói riếc cũng mỏi miệng và cũng phải chấp nhận hiện thực là "giá xăng tăng "
 

winxp2007

GÂY DỰNG
Theo lý do của các DN thì do giá xăng dầu thế giới vượt ngưỡng 80$ nên tăng giá vậy mà theo em biết thì giá dầu giảm xuống dưới 80$ mấy ngày hôm nay rồi. Vậy mấy ngày tới DN có chịu giảm tiếp không? Mà sao em thấy DN xăng dầu liên lục kêu lỗ mà mấy ông xăng dầu ông nấy đều giàu sụ là sao???
 

ngobeo

x x x
GÂY DỰNG
Có bài này đọc hay ghê :))

Khi nghe “tính toán của đại diện Petrolimex, nếu tính với giá bán của những ngày gần đây 86 - 88 USD/thùng, doanh nghiệp đang chịu lỗ khoảng 900 đồng/lít xăng và gần 1.000 đồng/lít dầu” tôi thấy thương tâm quá, một tấm lòng cao thượng của Petrolimex. Tôi vẫn không hiểu, một doanh nghiệp, những năm qua, kinh doanh đều phải bù lỗ mà vẫn tồn tại đến ngày nay và thật tội cho nhân viên của Petrolimex, lỗ như vậy chắc họ không có lương, gia đình họ sống bằng gì? “phép màu” chăng?
 

nguyenvantrung2

vái ồ + phù dít sù
GẮN KẾT
chứ gì nữa bác, lỗ 900 1 lít, mà tăng có 450, chứng tỏ bác petro còn thương dân mình nghèo ấy chứ, đã tăng giá lại còn ăn bớt xăng nữa chứ, bọn này đúng là, xử bắn hết đi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top