PHẦN MỀM XDA_UC_NET v0.9.4.2: Cài đặt phần mềm, reg tự động với giao diện Sense

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phần mềm là một công cụ nhỏ rất hữu ích được phát triển bởi serfer222 trong thời gian khá dài, phiên bản 0.9.4.2 vừa mới được cập nhật ngày 14/10/2010 có một giao diện mới mang phong cách của HTC Sense, phím bấm lớn, trượt để duyệt. Nếu bạn hay phải thường xuyên nâng cấp ROM, Hard reset máy thì đừng lo lắng các công việc cài đặt ứng dụng, tùy chỉnh reg, xóa hay copy dữ liệu, không phục PIM, XDA_UC_NET sẽ hỗ trợ bạn tùy biến cài đặt cab, reg, PIB... theo yêu cầu, nó sẽ chạy cài đặt ngầm, hầu như là ẩn và sẽ có thông báo sau khi kết thúc.

Việc này rất thuận lợi khi máy của bạn cần phải có một số ứng dụng nhất định như Font, từ điển, nghe nhạc, xem phim, duyệt web, ứng dụng chuyên ngành... Chỉnh sửa cấu hình cho âm lượng, ringtone, khôi phục dữ liệu cá nhân PimBackup. Bạn chỉ cần đặt nó vào một thư mục, các lần kế tiếp có thể cài đặt ẩn rất thuận tiện.

Yêu cầu NetCF 3.5


Đầu tiên bạn hãy tạo các thư mục trong My Storage hay Storage Card
  • XDA_UC
  • XDA_UC\Manual
  • XDA_UC\Copy2Root
  • XDA_UC\Run
  • XDA_UC\Execute

Các file cài đặt, chỉnh sửa .cab, .reg, .mscr, .cer bạn đặt vào thư mục XDA_UC. Có thể tạo các tập tin reg cho việc thay đổi tên ident, thay đổi BackLight, nhạc và kiểu chuông RingTones, tùy chỉnh Volume. mscr có thể đặt dòng lệnh xóa hay copy dữ liệu cần thiết, xml có thể cài đặt wifi...

Với PimBackup bạn hãy đặt cả PPCPimBackup.exe và file cần phục hồi PIB chung thư mục này

Thư mục Manual bạn sẽ để các file cài đặt, reg... lúc này tiến trình sẽ cài đặt bình thường nhưng sẽ hỏi để cài, rất phù hợp với việc lựa chọn thay đổi ROM, có bản ROM có cái này mà không có cái kia tích hợp.

Copy2Root: Nơi để các file hoặc thư mục sẽ được tự động copy vào thiết bị

Một số thông tin thêm bạn có thể xem tại http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=709557

Một số cài đặt cấu hình sẵn bạn có thể xem thêm tại [SCRIPT] Energy XDA_UC Configuration Tools (EXCT) V0.5.0 Beta
 

Attachments

  • UC_NET_v0.9.4.2.zip
    1.2 MB · Đọc: 53

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top