Xe BMW hỗ trợ iPhone

Các thớt khác của thegioia

thegioia

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng bảy 2007 lúc 10:28
#1
Chiếc điện thoại cảm ứng của Apple tương thích khá tốt với hệ thống iDrive trên các mẫu xe hiện tại của BMW như serie 3, serie 5 và X5. Trước đó. BMW là hãng xe đầu tiên kết hợp iPod trên ôtô.

iPhone sẽ làm việc với xe bằng kết nối Bluetooth với hầu hết các mẫu BMW lắp thiết bị Assist, được sản xuất từ tháng 10/2004. Bluetooth là công nghệ kết nối không dây giữa điện thoại di động và xe. Khi đang cầm lái, tài xế có thể trả lời điện thoại hoặc gọi bằng cách sử dụng các nút trên vô-lăng hoặc bảng điều khiển trung tâm. Thậm chí trên một vài sản phẩm, người lái có thể nghe và gọi di động bằng giọng nói.

Chủ nhân một chiếc serie 3 tại Mỹ đã thử nghiệm với iPhone và chúng tương thích khá tốt với nhau. Hai thiết bị kết nối nhanh chóng khi bật Bluetooth và khởi động xe, danh bạ điện thoại sẽ hiển thị trên màn hình giao diện iDrive của serie 3. Mỗi khi nhận cuộc gọi, điện thoại và xe cùng đổ chuông.

Nếu muốn nghe nhạc, tài xế truy cập vào chức năng iPod trên iPhone thông qua bảng điều khiển trung tâm với hình thức kết nối iPod/USB Interface. Công nghệ này hiện có trên các mẫu serie 3 và serie 5 (bao gồm cả M5 sản xuất từ tháng 3/2007). Những chiếc thể thao đa dụng X5 sản xuất từ tháng 4/2007 cũng có chức năng này. Sắp tới iPod/USB Interface sẽ được trang bị trên serie 6 và M6 từ tháng 9/2007.trích nguồn : http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2007/07/3B9F802C/
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cao vũ linh HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các Mods của HHVN

Lâu lâu ngứa tay đấu giá mấy món đồ chơi kiếm cơ giao lưu vs các bác trên HHVN, vừa xả stress vừa thêm mối quan hệ.
Bên cạnh đó thì cũng có vài thành viên không có trách nhiệm với cú bid, với em thì đồng nghĩa k có trách n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday