Xem hài kô chịu đc http://www.vietaa.com/?q=relax&ID=70 :))
Apache08 Týp-phờ-nờ GÂY DỰNG 21 Tháng chín 2010 #3 Cafe Chú Nùn chắc được cố ý để vậy, nghe cũng ngồ ngộ, có duyên phết.
CoF GẮN KẾT GÂY DỰNG 22 Tháng chín 2010 #4 @ Hơn 50% các pa nô trên đều được tuốt qua PTS bởi những thằng... rỗi hơi rồi các bác ạ!
PPC82 GÂY DỰNG 22 Tháng chín 2010 #5 CoF said: @ bởi những thằng... rỗi hơi ! Click to expand... Gì mà bức xúc vậy bác..............?
M maianhtuan305 MÁY HỎNG 27 Tháng chín 2010 #6 Nhìn quả BIGCOOL hài quá =)) ! không biết cái thằng làm ra poster này có dụng í gì không nhỉ
Tubby Cu béo đẹp giai! GẮN KẾT GÂY DỰNG NHẬP HỘI 1 Tháng mười 2010 #7 CoF said: @ Hơn 50% các pa nô trên đều được tuốt qua PTS bởi những thằng... rỗi hơi rồi các bác ạ! Click to expand... Có vấn đề gì đâu nhỉ. Quan trọng là chúng ta được cười, được thoải mái.
CoF said: @ Hơn 50% các pa nô trên đều được tuốt qua PTS bởi những thằng... rỗi hơi rồi các bác ạ! Click to expand... Có vấn đề gì đâu nhỉ. Quan trọng là chúng ta được cười, được thoải mái.