xem HDTV

Các thớt khác của beyondman97

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng sáu 2007 lúc 17:31
#2
Không hiểu bạn nói đến "xem HDTV" là cái giề. HDTV là một loại TV có độ phân giải cao, nên muốn "xem HDTV" thì phải mua 1 cái (giờ rẻ nhiều rồi)
Nếu ý bạn là "xem film HD" trên laptop thì câu trả lời là được. Vì độ phân giải laptop nói chung cao hơn HDTV.
Cái chính là bạn cần có đầu đĩa HD và đĩa HD tương ứng (Blueray hoặc HD-DVD) nữa.
 

beyondman97

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng sáu 2007 lúc 21:06
#3
vâng, xin lỗi bác, ý em nói là xem phim HD trên laptop ý, vì em có tải được một bộ phim về mà không biết xem bằng chương trình gì, phim đó có đuôi là .mkv
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng sáu 2007 lúc 10:52
#5
Nếu muốn full support thì có thể cài bộ K-Lite Codecs hỗ trợ các codecs video rất tốt. Sau khi cài đặt K-Lite, dùng Window Media Classic mà xem. Do độ phân giải và bitrate video của định dạng HDTV rất cao nên cấu hình máy phải mạnh, hỗ trợ video tốt thì mới xem thoải mái. Mình xem trên máy P.4 3Ghz, RAM 512Mb mà vẫn bị giật đấy.

Nhưng công nhận xem HDTV sướng phải biết, nhất là những phim hành động. Âm thanh & hình ảnh thì tuyệt vời. Đang đầu tư nhiều cho HDTV, hihi.
 

binht611

Ơ nhìn cái j??
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng sáu 2007 lúc 17:35
#6
đuôi *.mkv hình như là file ảnh của đĩa cd hoặc DVD, bạn cài phần mềm acohol để tạo ổ đĩa ảo sau đó load file đó vào như 1 đĩa DVD sau đó mở bằng phần mềm xem phim bình thường.
 

beyondman97

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng sáu 2007 lúc 21:16
#7
cảm ơn bác tubby mình đã down bộ k-lite mega codec về và xem trực tiếp trên WMP luôn, hình ảnh âm thanh khỏi phải nói, nhưng có điều dung lượng lớn quá, một bộ Starwar 3 tới gần 8gb, bằng 1/10 hdd của mình rồi
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng sáu 2007 lúc 21:50
#8
Để lưu trữ cho HDTV, đòi hỏi storage phải nhiều một chút. Mình thấy có nhiều bác ấy đang đấu giá mấy ổ HDD 500Gb đấy, nếu có điều kiện thì đầu tư. Mình cũng đầu tư storage cho HDTV khá nhiều rồi đấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday