[TOÀN QUỐC] Xem ngay những mẫu bàn ghế giả mây đẹp cho sân vườn đẹp nhất.

Các thớt khác của Bàn ghế nhựa giả mây Lịch sử giao dịch của Bàn ghế nhựa giả mây (0)

21 Tháng bảy 2018 lúc 17:08
#1
Xem ngay những mẫu bàn ghế giả mây đẹp cho sân vườn.
ban-ghe-gia-may-QD-343.jpg

Bàn ghế giả mây QD-343​
Bàn ghế giả mây nổi tiếng vì rất đa năng và có thể sử dụng ở các không gian ngoài trời và nhiều không gian nội thất cao cấp. Mỗi địa điểm bạn trưng bày bàn ghế sẽ là một cảm nhận mới cho nét đẹp mới và sự tiện nghi. Ở đây, thiết kế sử dụng chất liệu nhựa giả mây cao cấp kháng tia UV, tia cực tím là hạt nhựa nhập khẩu ở Thái Lan, indonea và chạy theo ra thành phẩm từ dây chuyền sản xuất tiên tiến ở Việt Nam. Khung được làm bằng kim loại đạt chuẩn vá sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
Bàn ghế giả mây thiết kế đơn giản, mặt bàn được sử dụng kính cường lực cao cấp sang trọng. Sự kết hợp này tạo nên những điểm nhấn nổi bật khác lạ cho không gian. Tùy thuộc vào ý thích của chủ nhân chúng tôi có thể thay đổi về màu sắc, và bàn ghế giả mây cũng không hạn chế bạn trong việc chọn lựa màu sắc.….
ban-ghe-gia-may-QD-2035.jpg
MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
WEBSITE: BANGHEVIETNAM.COM.VN
FACEBOOK: BÀN GHẾ VIỆT NAM
HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18
Tư vấn: Miss HOÀNG LỆ
Email: le.noithatquangdong@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday