Xếp hàng cả đêm mua 'dế' giá rẻ ở Hà Nội

Các thớt khác của pda

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các Bác xem, Việt Nam cũng xếp hàng mua điện thoại giống như Tây mua iPhone, Palm Pre ấy nhỉ...


Hàng nghìn người xếp hàng tại sân triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để mua điện thoại Samsung Star S5320, nhưng phải ra về, vì đã có 700 người trực sẵn từ đêm qua.


Theo chương trình "Crazy Sales" của Samsung, hãng sẽ bán chiếc di động cảm ứng Star S5230 cho người dùng tại Hà Nội và TP HCM với giá 170.000 đồng và 1.780.000 đồng cho 700 khách hàng đến sớm nhất (tại mỗi địa điểm), mang theo bản in giấy đăng ký từ trang web chương trình.Rất nhiều người đã đếm từ khi mờ sáng. Ảnh: Quốc Huy.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ khai mạc vào lúc 7 giờ sáng hôm nay (7/6) tại triển lãm Giảng Võ, tuy nhiên từ 8 giờ 30 tối qua, những người xếp hàng đầu tiên đã đến. Theo một thành viên ban tổ chức, đến 3 giờ sáng, số lượng người xếp hàng đã vượt con số 700.Rất nhiều bạn trẻ, trong đó phần đông là sinh viên từ rất sớm và xếp hàng dài trong sân triển lãm. "Em đến từ 5 giờ sáng, nhưng đã có hàng nghìn người xếp hàng đứng trước rồi", Nguyễn Văn Long (sinh viên ĐH Văn Hóa) cho biết. Đến khoảng 6 giờ, hai hàng dài với cả nghìn người "rồng rắn" từ nhà A1 ra đến bãi gửi xe phía sau dài cả trăm mét.
Sân triển lãm Giãng Võ với hàng nghìn người xếp hàng. Ảnh: Quốc Huy.

Đến 6 giờ 20 phút, loa của ban tổ chức thông báo, số lượng đã đủ và đề nghị những người xếp hàng bên ngoài ra về. Cửa triển lãm Giảng Võ được vây lại, không cho người ngoài vào. Dù mới đầu giờ sáng, nhưng đoạn đường phía trước ùn tắc bởi những người đến muộn (sau 6 giờ 20 phút) dừng đổ xe mà chưa hiểu lý do vì sao không được vào.


Nhiều người xếp hàng sớm, nhưng phải ra về đã rất bức xúc, "đáng lẽ ban tổ chức nên hạn chế số giấy mời, hàng nghìn người đến, gửi xe, đứng xếp hàng, chờ đợi cả tiếng đồng hồ lại ra về", bạn Nguyễn Thanh An (sinh viên ĐH Bách Khoa) quay ra cho biết. "Dù là chương trình quảng bá, nhưng hãng làm khách hàng mất thời gian, đến chờ rồi ra về, gây ức chế", chị Võ Hải Minh (Đống Đa - Hà Nội), dắt xe ra khởi bãi gửi nói.


Trước đó, Samsung dự tính tổ chức chương trình này tại Vincom (Hà Nội) ngày 31/5/2009 với quy mô nhỏ hơn (dành cho 300 khách hàng mỗi địa điểm), tuy nhiên ngày 30/5, chương trình tại TP HCM đã đổ bể do có quá nhiều người chen lấn, xô đẩy gây mất trật tự, nên hoãn đến hôm nay và dời ra triển lãm Giảng Võ rộng hơn. Chương trình tại TP HCM cũng phải tổ chức lại vào ngày hôm qua tại sân vận động Quân khu 7.Nhiều người không vào tham gia chương trình đứng ngoài. Ảnh: Quốc Huy.

Samsung Star S5320 là điện thoại cảm ứng giá rẻ mới, máy có màn hình rộng 3 inch với giao diện TouchWiz giống Omnia, nhưng không chạy hệ điều hành như smartphone. Model này hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 3,2 Megapixel. Máy bắt đầu có mặt trên thị trường với giá 4,1 triệu đồng.


Nguồn: Sohoa.net
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Hôm qua em cũng đi đến tham dự cái vụ này, nhưng mới 4:15 AM đã thấy có khoảng 400 người đến xếp hàng sẵn, và lúc 5:05 AM thì BTC thông báo đã đủ số lượng 700 khách hàng, nên ko nhận thêm vào nữa ...

Phe của em đi 3 người, 2 người trúng giải "mua Samsung Star với đúng giá bán lẻ và được tặng kèm một cái vali xịn" ... trúng j` chứ mà trúng cái giải này xem như là trượt rồi (vì 700 người đến đây mặc định ai cũng phải trúng ít nhất là giải đấy mà), còn 1 người thì trúng giải "mua Samsung Star với giá 99.9$" ... xem như cũng được an ủi.

Nhìn mấy đứa đứng trước nó trúng giải "mua Samsung Star với giá 9.9$" kia mới thèm :D nghe đâu, có thằng vừa trúng xong, rêu rao bán lại với giá 3tr2 ^^

Cái điện thoại này cảm giác cầm lên cứ như đồ Trung Quốc, dỏm lắm ... nhưng mà thôi, dù j` cũng được mua rẻ mà :)) để đấy làm điện thoại chữa cháy :p
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ có khi 700 con máy đầu tiên là hàng từ bọn Tàu ô về. :D
Hàng Samsung mà ọp ẹp thì còn không bằng hàng bọn Tàu ô. Chỉ được cái bảo hành thôi.
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không đủ sức xếp hàng mua nên đành chờ bác nào mua được rồi.....mang ra đấu giá:)).
 

dauyeu

Neompx
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
con ss này dùng cũng hay

bên nhà phân phối có đem mẫu qua cho em

ko đến tệ bạc như cái cu đạt nói đâu
:D màn hình cảm ứng vừa bút vừa touch nói chung khá nhanh

đây là model rẻ tiền như đc như dzị em thấy cũng ok dzồi á
 

dangtd

GÂY DỰNG
nhu cầu thị trường lớn thật, các nhà mạng còn nhiều việc để làm lắm.
Chúc mừng bác Đạt đã trúng giải. :D
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Hì hì, ko phải em trúng ... mà là một người trong "phe của em" trúng :))

Em nói nó dỏm là cũng có lý do, cầm lên thấy nhẹ tênh như điện thoại TQ, nhìn vào màn hình thấy màu sắc hiển thị phát gớm (có cái dòng chữ ghi ngày tháng nhỏ tí ti trên thanh dock bên trái màn hình, đọc có ra chữ j` đâu :D), rút cây bút ra thì càng thấy oải (bút j` mà nhìn thấy sặc mùi hàng TQ, còn thua xa cả bút của O2 XDA II ngày xưa, ít ra hồi đó cầm vào cũng còn thấy chắc chắn, nặng tay), chưa nói là nhìn mớ phụ kiện trong hộp của nó (nhất là cái tai nghe, hehe) thì lại càng chán hơn.

Nhưng mà nói chung, đây là dòng điện thoại cảm ứng giá rẻ của Samsung mà, nên cũng chẳng thể nào đòi hỏi nó phải ngon lành như ý mình được, bây h mới xuất hiện nó còn rêu rao giá chính hãng là 4tr1, chứ chừng 1 tháng nữa chả biết còn được bao nhiêu.

Theo em thì, mấy cái điện thoại "nhái" iPhone của SamSung, LG ... tất cả chỉ là "cá mè một lứa" :D
 

ldt_tx

HHVN - DỰ BỊ *****
GÂY DỰNG
Không đủ sức xếp hàng mua nên đành chờ bác nào mua được rồi.....mang ra đấu giá:)).

yêu cầu của bác đã đc đáp ứng :))
đúng là có thờ có thiêng...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top