Xin Admin chỉ cho em cách thoát ban nick "atieu87"

Các thớt khác của vantoan87
18 Tháng chín 2018 lúc 22:48
#1
Dear các anh @Lam Sơn @syhuy1977 ;
Em chân thành xin lỗi các anh và diễn đàn. Em có nick là "atieu87", vừa rồi em có đăng 2 bài đấu giá giày và 1 bài đấu giá điện thoại. Không hiểu sao trong đầu em nghĩ được đăng mỗi box 2 bài. Em đang thực sự rất buồn và sốc vì em rất yêu diễn đàn và cố gắng để trở thành thành viên chính thức. Các anh chỉ giúp em liệu nick em có được quay trở lại diễn đàn ko và phải đợi trong bao lâu? Em xin rút kinh nghiệm và hứa sẽ cẩn thận hơn ạ. Em thực lòng xin lỗi.
 
24 Tháng chín 2018 lúc 23:53
#5
@N8890 A ơi, hôm nay e lại bị lỗi trong topic đấu giá. Cái này trước e định hỏi a nhưng ko nghĩ bài này sẽ bị vi phạm nội quy. 2 bài hôm đấu giá ngày 24/9 đã kết thúc lúc 10h30. Qua 10h30 e mới up bài đấu giá tiếp theo kết thúc vào ngày 25/9. Như vậy bài đấu giá của e tính ra chỉ có 1 bài còn thời gian hiệu lực. A ban e lỗi này có nặng quá ko ạ? Vì e thấy có b thương gia up 2 bài nhưng chưa hết thời gian đấu gía b ý đã up tiếp 2 bài nữa. Trong khi e kết thúc phiên đấu giá rồi e mới up bài tiếp theo. A xem lỗi của e có được châm chước ko ạ?
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
L THÔNG BÁO - GÓP Ý 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday