Xin bác nào có kinh nghiệm giúp anh em phân biệt thật giả

KMCO

GÂY DỰNG
Dạo này mọi người dùng O2II, O2mini, O2IIs nhiều quá, tôi nghe nói có nhiều loại giá tiền và chất lượng cũng khác nhau, nào là ROM tiếng Anh nguyên bản, ROM China up lên, hàng Campuchia, hàng Remark... Xin bác nào có kinh nghiệm giúp anh em phân biệt rõ hàng Gin hoặc ko Gin hay hàng luộc để khi mua máy ko bị lừa thì hay biết mấy. Xin cảm ơn trước! :-?
 

vtlam

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác chia sẻ kinh nghiệm cho nhau với, mình cũng đang băn khoăn ba cái vụ này.
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện nay, các đời máy O2 (một công ty điện thoại viễn thông của Anh) đều do HTC, công ty sản có trụ sở tại Đài Loạn, sản xuất. Chưa nghe thấy có loại O2 nào là máy giả cả.

Bản ROM thì cũng tuỳ. Bản ROM China không phải là giả so với máy dùng bản ROM tiếng Anh hay tiếng Đức gì đó. Bản ROM là phần mềm, như hệ điều hành Windows 2000 hay XP trên máy để bàn. Ở Nhật thì họ có Windows tiếng Nhật. Hay ở Trung Quốc thì họ cũng Trung hoá bản HĐH Windows và vừa qua là VN ta cũng có Windows XP tiếng Việt vậy.

Vấn đề khi bạn mua máy là nó còn mới và có hỏng hóc gì hay không để từ đó mình trả giá tiền phù hợp. Vì vậy, để mua được hàng tốt, bạn nên mua ở những cửa hàng, người bán có uy tín. Xem xét thật kỹ bên ngoài (trầy xướt, nhất là màn hình) và test thử phần mềm xem vận hành ra sao... và cuối cùng là thời hạn bảo hành, giá cả.

Vài lời trao đổi, mong các cao thủ có cao kiến xin cho biết thêm!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top