xin bản EXT ROM của O2S

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi vừa up cái ext rom 1.40.176 của imate (down từ ftp của xda-developers) nhưng khi nhìn thấy cái boot screen của imate là nghĩ đến bọn KA, ghét quá! Có bác nào có cái ext rom (file ms.nbf) của O2S kô, làm ơn cho xin với.
Vô cùng cám ơn.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Boot Screen có liên quan gì đến Extended ROM đâu bạn, Boot Screen thay đổi nếu bạn upgrade lên bản ROM của 1 hãng khác máy của bạn (ví dụ trong trường hợp của bạn là từ O2s UP ROM của Imate). Extended ROM chỉ là những fần mềm hoặc những bản patch thêm vào mà Windows Mobile ko có thôi. Muốn thay đổi bootloader đấy thì fải cài fần mềm vào nhưng mà cũng ko về được ảnh cũ đâu, chỉ có ảnh mà bạn muốn thôi. Mình tìm mãi mà ko thấy cái image cũ của nó ở đâu nên tự chế ra mà thôi hìhì, nhưng được cái trông nó khác lạ :). Cách tạo boot image riêng bạn vào đây đọc bài của anh hungdu nhé:

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=5424&highlight=boot+image
 

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ducga: vẫn biết là như vậy. Nhưng khi up lại bằng ext rom 1.31.139 của O2s cùng với Rom 1.40.00 thì boot screen là XDAIIs. Còn nếu up ext rom 1.40.176 cùng với rom 1.40.00 thì boot screen là imate.
ducga cho hỏi thêm là làm sao bỏ được cái O2 Active User Interface trên Today. Cái CT này của O2 rắc rối quá.
Tks
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bỏ được đấy. Có 2 cách để bỏ
Cách 1: sau khi Hardreset đợi chọn múi giờ xong thì Softreset lại máy luôn không cho nó cài ExtROM nữa.
Cách 2: Nầu lại ExtROM bỏ mấy cái file Cab của nó trong đó đi
bỏ cái chữ O2 đáng ghét trên cũng màn hình bằng cách sau: cài tất tần tật vào máy. Xong khởi động lại. Vào windows\start up delete cái file connection đi (không nhớ cái đuôi lắm) sau đó váo windows\font đổi tên cái file O2... gì đó. sau đó reset lại máy và xóa cái file font đó đi thé là mất luôn. cái chữ O2 nằm trên cùng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top