Xin bắt bịnh Canon IXY " hết hơi " !

Các thớt khác của mytoy

mytoy

NHẬP HỘI
Con Canon của tui tự nhiên dở chứng :
Chụp kiểu đầu ảnh bình thường, kiểu thứ hai hình bị nhòe mờ, chụp tiếp thì càng bị nhòe. Tắt nguồn rồi bật lại thì chụp kiểu đầu lại nét bình thường, nhưng từ kiểu thứ hai trở đi thì lại cứ nhòe dần. Cứ thế.
Tui sợ pin có vấn đề nhưng thay pin khác vẫn thế.
Không biết đó là bịnh gì, có thuốc chữa không các bác ?
Xin cảm ơn các bác.
8->
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"Tui" xem máy có fải đagn đẻ chế độ chụp macro ko?, nhấn vào bỉeu tượgn cái HOA nhấn off xem sao
 

mytoy

NHẬP HỘI
Ui, Tui đã rất cẩn thận xem lại các chế độ, và đã reset all rùi. Tui cũng vừa xem www.huybank.com, Ùi, ảnh của Huy nhà băng đẹp quá, Tui cứ nuốt ừng ực, không bít luyện công thế nào để có những bức ảnh như dzậy. Nếu không dùng Nikon thì có được những bức ảnh như thế nào, " nhà băng Huy " đa tài chút đi.
Cho Tui cảm tạ !
=D>
 

bphuong141

GÂY DỰNG
Lỗi này chắc là do phần cơ thục vào thục ra của ống len có vấn đề. Bác coi cái ống kính lúc lấy focus có êm ái không, hoặc có bị lựng khựng không, hoặc là có bị trượt không. Vì bác khởi động lại thí có thể về vị trí ban đầu nên chụp được, sau đó nó bị sai vị trí góc, nên focus không đúng nữa. Mà chắc là bác nên đem ra cho mấy anh thợ coi cho chắc. Chúc chiếc máy bác mau hết bịnh :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top