Xin chỉ dẫn cách chia ổ cho Dell vostro 1500 !

Các thớt khác của Chivalry
15 Tháng mười một 2007 lúc 11:05
#1
Các bác giúp em với ạ, chẳng là em vừa mới mua con Dell vostro 1500, khi em cài PQ magic 8.0 để chia ổ thì bị lỗi và tiêu luôn cả Win, bây giờ vừa mới cài lại win rồi nhưng chẳng biết làm thế nào để chia ổ nữa ( sợ cài lại win lắm :D ) em có vào chia ổ trong manage của win vista nhưng ổ chia ra lại báo unlocated :( Em chẳng biết làm sao nữa, rất mong các bác chỉ giúp cho em với ạ !
Cảm ơn các bác rất nhiều !
 
15 Tháng mười một 2007 lúc 11:52
#2
Lên mạng search phần mềm Acronis Disk Director Suite 10.0 hoặc phiên bản cao hơn. Cách dùng đơn giản lại rất an toàn. Nên tham khảo trước cách sử dụng, hỏi Google là ra ngay.
 

acthu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười một 2007 lúc 16:06
#3
coi kĩ lại định dạng các ổ của cậu, có thể cậu không để ý giữa 2 ổ ntfs và fat32 nên mới bị lỗi như vậy. Kiếm cái PQ for win nào đó.. chia được ngay mà. sợ gì đâu. bí quá format lại hết một lượt. Nên để ổ C là ntfs, các ổ còn lại dùng Fat32.
 
15 Tháng mười một 2007 lúc 16:37
#4
Em cũng không biết nữa nhưng hình như định dạng chuẩn của Dell là NTFS hay sao ý các bác ạ và thằng Vista cũng không như XP, không cẩn thận là tiêu Win ngay, khổ thân thằng em thật, đến bán máy mất !
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười một 2007 lúc 18:06
#5
Máy Dell thì thường có hai partition để recovery mà cái này thì không chịu Partition Magic nên thường hỏng dẫn đến hư HĐH luôn. Nếu bạn chỉ dành một phần disk để tạo partition cài Vista rồi thì cứ vào Disk Management mà tạo thêm ở phần unlocate là được. Nếu chỉ để DATA thì tạo là Logical partition nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các Mods của HHVN

Lâu lâu ngứa tay đấu giá mấy món đồ chơi kiếm cơ giao lưu vs các bác trên HHVN, vừa xả stress vừa thêm mối quan hệ.
Bên cạnh đó thì cũng có vài thành viên không có trách nhiệm với cú bid, với em thì đồng nghĩa k có trách n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday