Xin chỉ dùm cách vào System download

diepho

NHẬP HỘI
Chào các bạn.
Tôi tham gia handheldvn cũng được 6 tháng rồi mà hiện vẫn chưa biết cách vào System download để tải các phần mềm và ứng dụng cần thiết về.!!!
Xin vui lòng hướng dẩn dùm
Emai: dieproland@yahoo.com
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
diepho said:
Chào các bạn.
Tôi tham gia handheldvn cũng được 6 tháng rồi mà hiện vẫn chưa biết cách vào System download để tải các phần mềm và ứng dụng cần thiết về.!!!
Xin vui lòng hướng dẩn dùm
Emai: dieproland@yahoo.com

Cái tên gọi System Download (viết tắt là DS) thực ra là kho tài nguyên của website www.ppcvn.com chứ không phải của Hanheldvn. Hiện tại, diễn đàn của chúng ta chỉ chia sẻ file bằng cách download trực tiếp từ file trong những bài viết giới thiệu phần mềm hay chia sẻ chương trình... của các thành viên.

Tuy nhiên, trước nhu cầu bức xúc của nhiều thành viên về tải phần mềm (nhất là những phần mềm thông dụng được giới thiệu trên diễn đàn) nên có một cá nhân (xin lỗi, tôi không nhớ tên) đã tạo cho anh em nơi lưu trữ theo giao thức FTP. Bạn có thể vào địa chỉ sau để truy cập vào FTP này:

FTP Handheldvn
handheldvn.serveftp.net
user name: handheldvn
pass: HHVN2005

PS: Tham gia diễn đàn gần 6 tháng mà mới có 1 bài viết được tính thì ít quá, hehehe... Cố lên nhe bạn!
 

yum-yum

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bác Tovanhung hướng dẫn hơi thiếu chút nên em bổ xung.
1/ nó là Download System chứ ko phải viết ngược lại..
2/ Chả thấy bác hướng dẫn người ta vào DS ? Nếu bạn muốn tải chương trình tại địa chỉ www.download-system.com thì bạn chỉ cần dùng tên và mật khẩu tại diễn đàn www.ppcvn.com/diendan.
Nếu 0 thì cứ dùng cái FTP bác tohungvan vừa post kia cũng là 1 nơi chứa các phần mềm c.r ack.
Cách sử dụng FTP thì bạn chỉ cần load 1 chương trình FTP (CuteFTP, FlashFXP...) bất kỳ hoặc gõ trực tiếp trên thanh địa chỉ của IE là ftp://tên:mật khẩu@địa chỉ là ok.

Ngược lại www.Download-system.com là hệ thống web base nghĩa là truy cập như các trang web bình thường khác. Ở đây thì tiện hơn 1 chút là có hệ thống tìm kiếm. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự upload lên để chia sẻ cho những người khác.
Chúc bạn vui vẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top