Xin chỉ giáo cách xem hàng khi mua PDA secondhand

Status
Không mở trả lời sau này.
8 Tháng tám 2007 lúc 09:40
#1
Em chưa mua hàng secondhand bao giờ, lại ko phải là dân pro về PDA. Nay định mua 1 Dell axim x51 mới 99%, xin mọi người chỉ dẫn cụ thể các bước kiểm tra máy. Làm sao xác định được là chất lượng máy vẫn ổn để có thể yên tâm mua về mà dùng? Thanks. Pliz trả lời gấp.
 

pires751

Nikonian
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tám 2007 lúc 10:34
#3
Quan trọng nhất là cái màn hình, bác kiểm tra cái này cẩn thận nhất.
Xem màn hình còn trong, sáng ko, cảm ứng thế nào, có bị lệch ko.
Tiếp đó kiểm tra máy đã bị tháo mở ra chưa, nếu cso hộp sách đầy đủ thì yên tâm hơn tí.
Sau đó kiểm tra loa, bluetooth, ir.
Vậy thoai.
 
8 Tháng tám 2007 lúc 12:57
#4
kiểm tra cảm ứng có lệch ko , pin , máy có bị bung ra hay chưa ..... nói chung mấy cái này thì có rất nhiều ở hhvn bạn chỉ cần search cái là thấy liền , mà mua đồ 2 hand ngoài kinh nghiệm xem máy ra thì cũng phụ thuộc vào may mắn thui ...
mà mình thất có bác pinturicchio bên ppcvn bán con axim x51 bạn đang tìm đó , hình thật mà nhìn cool ghê, con này mà mua chắc cũng ko cần test gì nhiều :D
http://www.ppcvn.com/diendan/showthread.php?t=65071
 
8 Tháng tám 2007 lúc 16:51
#5
Thanks nhiu nha. Mình đang hỏi mua con axim của pinturicchio đó. Nghe mọi người nói vậy thấy cũng yên tâm fần nào. Thiệt tình là mún mua hàng chính hãng mà chẳng tìm được nơi nào bán cả.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday