xin cho em lời khuyên HP 4700

nhatvien

NHẬP HỘI
em có ông anh sắp về VN và có thể mua được cho em con HP 4700 với giá 540$ mới nguyên hôp. nhưng em không biết con này có ngon không? và với giá tiền như vậy có hợp lý không so với mua ở VN? mua của tụi ăn cáp bên caly nên không có bảo hành các bác ạh. mong các bác cho lời khuyên.
 

tuethuc

GẮN KẾT
còn chờ gì nữa bạn, múc lìên đi!!! ở VN con này tới $600 lận, còn 2nd hand thì lowest prices cũng là $555 rùi!!! đừng để lỡ cơ hội ngheng!! mình mà có chừng đó tiền là mua 4700 liền đó!!
4700 là con ipaq dc "ham muốn" nhất hiện tại của anh em đó!!
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lụm liền đi, ở đây mua không được giá đó đâu :D
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác chỉ em với, tụi ăn cắp ở đâu vậy, em liên lạc đặng kiếm thứ khác :D...
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác đừng nói nhé, bun2it là gián điệp của CIA đó hahaha. Mà bun hỏi chi vậy định chuyển nghề sang buôn bán đồ phạm pháp huh :D, cẩn thận ĐG tố cáo hehe
 

mpx_stylish

GÂY DỰNG
Nhân tiện các bác cho em hỏi về con Loox 720, em cũng có anh trai sắp đi Nhật về và em cũng đang dự định nhờ mua con đó, các bác cho em biết giá cả thế nào và mua ở Japan có rẻ hơn ở VN ko. Dùng thêm con đấy cài trò chơi với mấy cái phần mềm quá khổ cho sướng chứ MPx 300 hạn chế quá. Em các ơn các bác trước :)
 

oh_my_god

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhân tiện các bác cho em hỏi về con Loox 720, em cũng có anh trai sắp đi Nhật về và em cũng đang dự định nhờ mua con đó, các bác cho em biết giá cả thế nào và mua ở Japan có rẻ hơn ở VN ko. Dùng thêm con đấy cài trò chơi với mấy cái phần mềm quá khổ cho sướng chứ MPx 300 hạn chế quá. Em các ơn các bác trước

Bác mà mua được con này tốt lắm rồi. Hàng rất hiếm, tại 4rum chúng ta hình như chỉ có bác Nhieutien và Karlmark là có. Nhưng chú ý mua bên Nhật thường là ROM tiếng Nhật đấy.
 

Aikidoka

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em xem trên trang web của hãng thì thấy không có bản flash update tiếng Nhật nên cũng không hiểu la ở Nhật có bán không? NÓ có 3 phiên bản là tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Pháp, còn hàng ở Nhật thì tất nhiên là tiếng Nhật rồi, hàng tiếng Anh và hàng nói chung không dùng được ở nước họ thì thậm chí còn đắt hơn ở các nước khác.
Viết xong mới để ý là không nói mình đang ba hoa về máy gì, em đang nói về cái LOOX 720.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
@Ducga: kiếm vài thứ bán rẻ cho Đức gà hehehe...
@mọi người: có ai kiếm được rom cho hx4700 chưa vậy, ko cần bản update, chỉ cần bản original thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top