Xin cứu : travel mate 650 BLUETOOTH

Các thớt khác của mutsubu
24 Tháng một 2008 lúc 15:52
#1
Em đang dùng laptop travelmate 650 , trước đó dùng bình thường , có bluetooth build-in với antena hiển thị đèn bên ngoài . Nhưng mà sau khi bị vi ru , thì em cài lại hệ điều hành . Nhưng mà sau đó thì bluetooth không còn hoạt động nữa ...hi x ,giống như kiểu không có driver hay sao đó mấy anh ôi...Ai có kinh nghiệm thì chỉ bảo em với, cứu bluetooth của em đi ... Em đã lên website của acer rồi nhưng mà không có bất cứ driver nào thuộc về bluetooth của travelmate 650 hết....Không biết có cái driver bluetooth của dòng máy acer khác như thích hợp với travelmate 650 không....Ai giúp em ...thks !
 

phuc162

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng một 2008 lúc 18:36
#2
Bạn lên site của acer và xem chi tiết dòng máy của bạn. Ở đó sẽ có luôn là nó có hỗ trợ bluetooth không (câu trả lời là có) và sẽ có luôn link để tải driver cho bluetooth bạn ạ.
Còn mình nghĩ vấn đề trước tiên của bạn là recovery hoặc quyét virus lại toàn bộ máy đã, rồi mới làm cái trên, kẻo lại mất công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên phải cảm ơn Samsung vì chiếc TV LCD đời đầu của HD lăn ra hỏng phần tiếng, hình vẫn OK, nhưng câm như hến. Mặc dù nhu cầu về TV không nhiều, chỉ thi thoảng mới dùng, và các nơi public trong nhà vẫn đủ TV trừ vị trí chiếc Samsung ra. Nên qu ...
Lazada Vietnam Master card on Monday