Xin Driver cho đầu đọc thẻ máy Compaq V3000.

Các thớt khác của alittlemad

alittlemad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng năm 2007 lúc 22:55
#1
Chào các bác.
Máy em vẫn là compaq V3223TU. Đang cài Vista Ultimate 4 Vietnam của emily_huong trên updatesofts. Nói chung là ok, trừ 2 việc
- Ko có driver card mạng.
- Ko có driver đầu đọc thẻ (cài Xp cũng ko có luôn, :D ).
Vậy bác nào có 2 món trên, vui lòng cho em xin (file hoặc link download).
Cảm ơn các bác nhiều.
 

alittlemad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 09:33
#3
Thưa bác, em vào rồi mà ko có mới đau chứ. Bác còn cách nào khác ko ạ :) ?
Em nghĩ thế này, chuyện thiếu driver (máy free dos) chắc chẳng phải mình em, mà dân ấm ớ như em chắc cũng chẳng ít. Thế nên em mạo muội đề nghị, bác nào dùng V3000 có win cài sẵn, nếu được thì làm một bản back up driver bằng 1 ct nào đấy rồi cho anh em mượn, vác về máy mình restore lại, thế là khỏe :D . Các bác cao thủ xem giúp em thế có đc ko nhé.
Cảm ơn các bác.
 

alittlemad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 10:10
#5
Lúc trước cài XP, cài driver cho sound và bluetooth toàn lỗi (cám ơn hainguyen và Mitdac đã hướng dẫn, nhưng ko đc), tức mình chuyển qua Vista thì ngon. Xem ra đi theo Vista có vẻ ấm, vì chỉ dùng office và mạng.

@neompx: Anh đang ở nhờ Hà Nội iem ạ. Em có burn đc thì ship ra cho anh, anh xin chịu mọi phí tổn. Tiện đây báo cáo em luôn máy anh là Compaq V3223TU (hàng Thai), đang xài Vista Ultimate 4 Vietnam (32 bit) down tren Updatesofts. Hiện giờ anh còn thiếu driver cho card mạng (intel pro 100/ve network connection) và card reader host. Em có thì cho anh xin, cảm ơn em nhiều.
 

alittlemad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 12:12
#8
anh cứ dùng cái vista kiểu lung tung thế thì sao mà ok cho đc !
Thế nào là lung tung hả em? Bản vista đấy chỉ đơn giản là dùng Vlite bỏ đi vài package và tinh giảm tối đa cấu hình cho bà con ít tiền dùng thôi mà. Anh tiền ít nhưng thích ... thơm, cũng chẳng thích vista đâu, có điều là cài xp 8k vào dek giải quyết đc sound và bluetooth (mặc dù hỏi thăm khắp chốn rồi, nhưng chắc tại anh kém nên ko làm đc) nên mới chuyển sang vista đấy chứ. Em có cách giải quyết thì chỉ anh với, mỗi người một cái giỏi riêng, anh kém môn driver này thì anh đi hỏi, em đừng mắng anh thế, em nhé :rolleyes: .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

IMG_20181125_120558.jpg

Tình hình mưa gió chập chờn nên mình múa may bên bàn phím để cảm nhận về cây Ambition. Gần đây mình chẳng còn rước thêm em bút nào về, có khi lại giải tán bút. Cây Faber này của một vị thí chủ ngoài Hà Nội đặt hàng với kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday