Xin giúp cài wireless tren P990

4 Tháng một 2007 lúc 14:23
#1
Tôi đã post câu hỏi này bên mục SP 2~3 ngày nay rồi và sau đó post lên mục chia sẻ kinhnghiệm PPC, thấy có nhiều Bác dọc, nhưng không thấy có ai giúp đở, nên mạo mụi post lại vào mục này, nhờ các Bác có kinh nghiệm chỉ giúp. Xin cám ơn lắm lắm... .

Số là tôi đang dùng con SE P990i, tôi có mạng wireless nội bộ với 1 access point và ADSL. Để bảo vệ tôi chỉ cho các máy tính kết nối qua access point bằng địa chỉ IP tỉnh và địa chỉ MAC.
Trước đây tôi đã dùng O2 chạy hệ điều hành Windowmobile, thì việc seting connection rất dễ dàng và kết nối internet thông qua accespoint OK.

Nay dùng SE P990i, tôi đã cài đặt theo sách hướng dẫn nhưng không thể nào connect được internet thông qua wireless. Vì máy có 1 default account không thể xem được chi tiết, không thể thay đổi gì đuợc. Tôi tạo một new account để khai báo địa chỉ IP của máy, getway, DNS, subnet mask.. nhưng có 1 mục tên là "name of SSID" thì không biết đó là gì, nếu bỏ trống, thì nó không cho khai báo tiếp nên viết đại một tên nào đó (tôi nhập tên của Access point). Tôi cũng đã nhập địa chỉ MAC của con SE P990i vào access point rồi.Tuy nhiên kết quả là khi connect máy không connect được qua new account mà lại cứ connect vào default account nhưng không truy nhập internet được.

Tôi thử kết nối internet qua GPRS nhưng chậm ơi là chậm và gần như không kết nối được vì chổ tôi sóng rất yếu.

Các bác đã có kinh nghiệm sử dụng SE P990i và đã kết nối được internet thông qua wireless xin chỉ giúp các bước cài đặt như thế nào?

Chân thành cảm ơn các bác trước và mong được chỉ dẫn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chỉ để tham khảo thôi các bạn nhé...

Mua sắm, xem video, chơi trò chơi, trò chuyện v.v… là những ứng dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trên điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng mọi người phụ thuộc vào điện thoại đang trở nên nghiêm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday