Xin giúp đỡ cho IP 3GS của Vinaphone

Timem_emnoidau

NHẬP HỘI
-Chào các bác, qua tham khảo rất nhiều kiến thức về IP thì cho đến nay bản thân mình, vốn là gà về IP nay vẫn hoá gà, mình đang rất bế tắc về con IP 3GS mới mua của VNP. Vì vậy mong các cao thủ chỉ giáo giúp cho con đường sáng giúp mình.
-Tình hình là con IP 3GS World của mình mua ở Vinaphone dùng FW 3.1.3, sản xuất tháng 9/2010 (new bootrom), cho đến nay chưa kịp lưu SHSH 3.1.3, Baseband 05.12.01, đã Jaibreak bằng spirit, có Cydia nói chung dùng tốt cho đến nay.
-Mình có tham khảo tất cả các cách Update FW và cũng đã download IOS 4 mới nhất (cả bản gốc và Custume) về Itune 9.2 (nhưng chưa update).
-Tuy nhiên, mình có thấy hình như 3GS chạy IOS 4 chưa có Jailbreak, mà nếu ko lưu được SHSH thì cũng ko restone về 3.1.3 được.
- Mình rất mún được vọc thử IOS 4.. .8->8-> Vậy kính mong các cao thủ chỉ cho con đường sáng để gà tui có đường mà vọc, chứ tình hình này ko thấy an toàn gì hết, thật đúng là mèo mù mà chẳng vớ được cá rán mà ăn, híc híc.
- Nếu quả thật ko có con đường nào thì cũng mong các bác cao thủ chỉ giúp, thật sự tôi đang ở trong hoàn cảnh nào..:(:)(( vì cũng chẳng bít mình đang ở đâu để vọc
- Rất mong các bác đã ghé qua, cho xin vài lời chỉ giáo để cho cá nhân tui bớt gà đi đôi chút, xin trân thành cảm ơn;;);;);;)
 

olgal578

NHẬP HỘI
Cái 3GS của bác World mà nên đâu có gì phải sợ, tuy chưa jailbreak đc nhưng ko sao cả, bác up lên iOS4 mà dùng (World đâu cần phải unlock) :D
 

namcan05

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hôm nay 2-7 roài... có JB cho nó chưa hả các bác? e toàn dùng app store
tiện cho e hỏi có soft tắt màn hình thay nút nguồn trên app store ko ?
 

RedApple™

GÂY DỰNG
World nên bác cứ lên 4.0 đi, sau về 3.1.3 vẫn ok mà ko cần lưu cái gì lại đâu.
 

starmovies68

GÂY DỰNG
Lên thì thì sẽ ko có Cydia để cài game và app lậu chỉ còn cách duy nhất là mua acc Itune chơi game và app bản quyền. Mà đã dùng Iphone mà ko có Cydia thì thú vị gì nữa, nếu máy dùng ổn định theo mình bác cứ để đó dùng, chời một thời gian nữa có Tool JB mới cho 3Gs (new BootRom) và IP 4 lúc đó lên OS 4.0 vẫn chưa muộn. Thân :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top