Xin giúp đỡ gấp:Thứ 6-13, ghost nhầm ổ đĩa !!

Các thớt khác của pilot1212
13 Tháng tư 2007 lúc 10:15
#1
Các bác ơi, giúp đỡ mình với. Sáng nay làm backup cho ổ cứng của sếp bằng ghost, không hiểu mắt nhắm mở ra sau mà em chọn nhầm ổ source và destination :( rồi enter, đi uống cafe, trả lời bác thinkpad về alienware ...Sau đó thế nào thì các bác đã biết rồi :eek:
Trong trường hợp này có cách nào cứu dữ liệu không ?! Hay là em phải nộp đơn xin việc chỗ khác rồi......
Xin giúp gấp....!!!
 
13 Tháng tư 2007 lúc 10:25
#3
Hic hic, đã có lần em cũng ghost nhầm ổ, nhưng may là cho desktop ở nhà, 40Gb music và picture sưu tập trong vòng 1 năm trời đi tong hic hic, ngậm ngùi sưu tập lại không dám kêu ai. Xin chia buồn cùng bác, cũng hy vọng bác không phải chuyển công tác.
 

hainguyen

Chồng Péo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 10:29
#5
Bác kiếm phần mềm get Data back ( có trong đĩa Hirent) chạy nó xem có lấy lại được ko ? Nó có nhiều lựa chọn tìm lại dữ liệu mất do Fdisk, format... Hy vọng cứu được

(tớ chia ổ nhầm, mất hết nhưng rồi cũng lại có lại hết)
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 10:40
#6
Backup mà dùng Ghost thì quá nguy hiểm

Để Recovery thì mạnh nhất là Activate Partition Recovery, vì nó làm đến tận mức Partition. 1 số chương trình chỉ làm ở mức File

Đã có lần mình thử Format ổ, sau đó phân vùng lại mà chạy Activate Partition Recovery vẫn khôi phục lại được (Dĩ nhiên là chưa ghi đè dữ liệu lên)
Partition Recovery có trong đĩa Hiren Boot đó. Cách dùng cũng khá đơn giản. Để nó Scan xong ra đúng cấu trúc cũ thì Save lại và khởi động là OK

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Trung tâm BKAV (www.bakav.com.vn) để có sự trợ giúp. Mình biết bên đó có 1 số chuyên gia về dữ liệu và khôi phục ổ cứng. Đừng nghĩ đến chuyện nghỉ việc vì chắc chắn là có cách khắc phục.

^_^
 
13 Tháng tư 2007 lúc 10:42
#7
Các bác ơi, có người khuyên em nên dùng chương trình "HDD REGENERATOR" để cứu. Đang bối rối quá, vì hình như mình đã dùng cái nào để rescue thì sau đó không thể dùng cái chương trình khác để cứu được nữa.
@hainguyen: mình cám ơn bác, không phải là không tin tưởng đề xuất của bác.
Đang phân vân: hdd regenerator, get data back....
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 11:14
#9
Get data back xài được, lấy lại các file đã bị format...nhưng một số soft kjhi lấy lại but ko thể setup được và báo lỗi , các file Word, Excel,PowerPoint, nhạc, hình...đều tốt.
Good luck
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday