Xin giúp đỡ về đồng hồ hiệu Citizen

Các thớt khác của gadaigia

gadaigia

NHẬP HỘI
mong các bác giúp đỡ em một chút ạ. em vừa buy 1 em citizen promaster hàng nhật(thấy nó ghi thế). nhưng khi em search không thấy thông tin gì về em nó cả. bác nào dành về khoản citizen thì làm ơn giúp đỡ em với! em rất mê đồng hồ nhưng citizen thì em lại không hiểu biết lắm. em xin chụp vài pic để các bác chuẩn đoán giúp em nó là lởm hay xịn! nếu cần em banh ruột cho các bác xem luôn. sorry vì camera của em hơi mờ!xin chân thành cám ơn các bác! mong sớm có tin lại!

thanks!
 

EmKhoai

NHẬP HỘI
mong các bác giúp đỡ em một chút ạ. em vừa buy 1 em citizen promaster hàng nhật(thấy nó ghi thế). nhưng khi em search không thấy thông tin gì về em nó cả. bác nào dành về khoản citizen thì làm ơn giúp đỡ em với! em rất mê đồng hồ nhưng citizen thì em lại không hiểu biết lắm. em xin chụp vài pic để các bác chuẩn đoán giúp em nó là lởm hay xịn! nếu cần em banh ruột cho các bác xem luôn. sorry vì camera của em hơi mờ!

xin chân thành cám ơn các bác! mong sớm có tin lại!

thanks!
Lúc đầu em thấy Citizen xấu xấu, nhưng giờ mới để ý mấy dòng sản phẩm của nó: Promaster, Skyhawk ... đẹp tuyệt.
Bác chủ chụp cái ảnh chán quá, thiếu cả cái mặt sau đồng hồ nữa, bác làm ơn chụp thêm vài tấm bằng máy ảnh xịn được không?
 

nokia8310i

GẮN KẾT
Con của bác là model WINGMAN TEMP, chắc cũng là model cũ nên khó tìm kiếm thông tin.
Mã:
Thermometer in both, Celsius and Farenheit
Lap-Timer Bezel
Analog & Digital
Thermometer Sub-Dial
31 City World Time
2 Alarms
Chrono to 24 hours, Count Down Timer to 100 minutes
Day & Datequa ảnh cũng khó phân biệt thật giả nhất là với những hình bác up lên. Bác tham khảo thêm mấy bức hình em up. File dính kèm là hướng dẫn của dòng Wingman temp.
 

Attachments

  • C720.pdf
    318.4 KB · Đọc: 34

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top