Xin hỗ trợ . Về lỗi laptop

Các thớt khác của gio_mua_dong

gio_mua_dong

NHẬP HỘI
Em có con compaq V2000 . Con này các bác đọc lên biết là hàng đời cổ . Cũng ít phải 4 năm rồi . Giờ nó có cái lỗi sau .
media test failure check cable
Thêm dòng gì đó nữa em không nhớ . Bàn phím thì nút enter , lên xuống hổng chạy . Vẫn vào bios được nhưng chả làm gì được cả . Boot được từ cd nhưng vì chả sử dụng được nút enter , lên xuống cũng chả làm được gì .
Em xin hỏi lỗi trên là ra sao . Xử lý thế nào . Bàn phím nó thay được chứ giá cả ra sao . Vậy tổng hợp tất cả các bác xem em nên làm thế nào . Có thể các bác khuyên mua con khác. Thật sự có tiền thì em cũng mua luôn cho nhanh . Nhưng vẫn muốn sửa coi sao . Nếu sửa các bác khuyên mang ra đâu . Em ở Hà Nội .
Cảm ơn đã đọc .
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thông báo này xảy ra khi máy không có cable mạng gắn vào và chọn boot bằng LAN. Bạn có thể chọn default trong cmos sau đó boot lại xem sao. Nếu vẫn như vậy thì 99% là hỏng cái hdd, thay cái khác là chày vi-vu thôi.
 

tuan_laptop83

GÂY DỰNG
Bác có thể mang máy qua cty mình, mình sẽ kiểm tra tổng thể máy cho bạn :). Đồ linh kiện thay thế hay sửa chữa đều có cả :D
 

hieulaptop

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ổ cứng chết và bàn phím bị liệt.

bác thử thay ổ cứng khác và bàn phím khác là được,
 

phonghidro

GÂY DỰNG
Bác kiếm bàn phím cổng USB về thay vô xem thử có chạy không. laptop thì em chưa gặp nhưng cái con PC ngày xưa của em cũng bị bệnh tương tự, vào cmos thì gõ enter cũng ko có tác dụng, lỗi là do bộ phận chịu trách nhiệm nhận tín hiệu điều khiển bàn phím trên mainboard bị hỏng.
Trường hợp của bác cũng chưa nói rõ là phím Enter bị kẹt ko gõ được hay gõ được mà ko có tác dụng!???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top