xin hỏi các bác dùng dell 6400

Các thớt khác của paolo_maldini

paolo_maldini

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
em có nhờ một bác người...hơi quen bác ý đi Mỹ mua hộ em cái máy Dell 6400.hôm qua bác ý về VN mang máy về cho em.tất nhiên là không bê cả hộp về được mà chỉ có máy và mấy thứ phụ kiện thôi.tình hình là em cứ thấy thiếu thiếu thế nào:
đây là toàn bộ


the idea book là cái tờ quảng cáo,đĩa microsoft works 8.5,đĩa reinstallation win vista home basichướng dẫn setting your computer,product information guide:đĩa reinstall media direct,đĩa driver and utilities,đĩa vista upgrade chắc để quảng cáo mình nâng cấp lên bản vista xịn hơn:tất cả chỉ có thế,mà hoàn toàn không thấy sách user's manual đâu cả.vậy xin hỏi các bác dùng dell 6400 đập hộp là ngoài những thứ này các bác còn có thêm những gì nữa ạ?có cái đĩa nào quan trọng mà trên này không có không(có gì thiếu các bác cho em mượn :D )?
cũng xin các bác chỉ dẫn là làm sao để biết được có phải máy refurbish hay không?em check service tag thì không thấy phần này?


tự thấy mình hỏi hơi bị newbie nhưng post trong box newbie không được nên em cho vào đây,mong các bác chỉ giúp em với. rất cảm ơn các bác!
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
TRỜI!!!!! cái hình bạn chụp chỉ còn thiếu cái máy, cục sạc nữa thôi. Dòng IN sau này Dell tạo bộ reco trên ổ cứng nên không có đĩa kèm theo đâu, khi cần bạn chỉ cần nhấn F11 để thực hiện việc reco. quá đủ rùi đó, dư cái tờ quảng cáo.
 

paolo_maldini

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
ơ em tưởng ít ra cũng phải có cái user's manual theo kiểu "lắp pin vào tháo pin ra bật máy như thế nào" chứ ạ?thật ra thì cũng không quan trọng cái này nhưng quan trọng là mấy cái đĩa,có cái nào cơ bản mà không có thì về sau có gì còn mượn các bác :D
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
http://support.dell.com/support/edocs/systems/ins6400/

gửi cho bạn cái LINK bạn cần nè, bạn thích đọc thứ tieengs gì thì click vào, và down về. cụ thể lắm, nhưng đừng có làm theo.

Bạn còn được có thêm 2 cái địa chứ con tớ mua cho bạn ở việt nam chỉ có cái máy không thôi, không có cái đĩa nào kèm theo cả
 
#7
trong máy có luôn Owner's Manual luôn đó, thường thì ở trên desktop luôn!
mình bán nhiều cái model này rồi. Cũng xách tay về, dĩ nhiên là bỏ trong valy cầm về. Chứ để nguyên thùng thì tính như 1 kiện, lãng phí!
Thanks người ta đi!!!
 
#8
ơ em tưởng ít ra cũng phải có cái user's manual theo kiểu "lắp pin vào tháo pin ra bật máy như thế nào" chứ ạ?thật ra thì cũng không quan trọng cái này nhưng quan trọng là mấy cái đĩa,có cái nào cơ bản mà không có thì về sau có gì còn mượn các bác :D
theo mình thấy như thế là đầy đủ rồi ! còn nếu bạn chắc chắn hơn thì vào support.dell.com,vào warranty information và vào warranty status nhập số service tag của bạn và kiểm tra số mã linh kiện trên service tag có trùng với số in trên mã linh kiện của máy bạn không ? nếu trùng thì ok .còn không thì bạn bị luộc đồ là chắc , bạn có thể tháo những chi tiết dễ tháo để kiểm tra , như pin, adapter, ram ,ổ cứng
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
đủ rồi bác ạ không thiếu gì dâu. Nhung mà so với máy em bác còn thừa tờ quảng cáo. Bác mua cấu hình như thế nào thế ? có phải đóng thuế không?
Em mua 1 con 1,6gh, ram 2g, crad màn 256 ati, ổ cứng 80, pin 9 cell, DVD ghi, gia truoc thue 848$ gia sau thuế 928$. Em hỏi là mấy hôm nữa em về mang cái máy ra hải quan có làm cách nào lấy lạu được 80$ tièn thuế không? Em vẫn tiếc 80$ tiền thuế bác ạ. Chẳng là em cũng muốn xách thêm 1 con nữa về mà
 

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top