Xin hỏi các mod

Các thớt khác của ATiger

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng tư 2007 lúc 17:35
#1
Em chỉ có 1 băn khoăn như vậy ạ: Tại sao trước khi xóa 1 topic của thành viên thì các mod lại không thông báo trước hoặc nhắc nhở qua PM? Với những topic đôi ba dòng như kiểu "xin cái này cái nọ" thì em đồng ý là xóa ko cần pm cho chủ topic. Nhưng tại sao cả những topic mang tính chất xây dựng, đóng góp cho HHVN với nhiều bài post có nội dung tích cực nhưng mắc một số lỗi nhỏ như " tiêu đề tiếng anh, màu chữ trong bài viết ..." lại "dễ dàng" bị xóa đến vậy. Em xin hỏi có phải do các mod thấy việc đóng góp, đưa ra ý tưởng của những thành viên trong diễn đàn là một việc quá nhỏ bé nên có thể xóa một cách không cân nhắc như vậy ko? Nếu các mod là một người nhiệt huyết, mong cho diễn đàn phát triển, dành thời gian để viết ra những kiến thức mà mình có rồi đùng một cái thấy những gì mình hoàn thành trở về con số 0 thì các mod nghĩ sao?? Còn em thấy mình giảm đi mấy độ C rồi đấy ạ. Buồn:( nhưng cũng mong các mod lưu tâm và cân nhắc một chút trước những quyết định dễ làm thành viên "nguội lạnh". Chân thành!
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng tư 2007 lúc 22:54
#2
Em chỉ có 1 băn khoăn như vậy ạ: Tại sao trước khi xóa 1 topic của thành viên thì các mod lại không thông báo trước hoặc nhắc nhở qua PM? Với những topic đôi ba dòng như kiểu "xin cái này cái nọ" thì em đồng ý là xóa ko cần pm cho chủ topic. Nhưng tại sao cả những topic mang tính chất xây dựng, đóng góp cho HHVN với nhiều bài post có nội dung tích cực nhưng mắc một số lỗi nhỏ như " tiêu đề tiếng anh, màu chữ trong bài viết ..." lại "dễ dàng" bị xóa đến vậy.
Tôi đoán là bạn đang thắc mắc về bài viết "đánh bóng palmy" của bạn
Trước tiên là rất cảm ơn về đóng góp của bạn để soạn ra những bài viết có giá trị. HHVN hiện đang thiếu rất nhiều bài viết mang tính kỹ thuật hay các chia sẻ kinh nghiệm, rất mong bạn "chưa nguội" :)
Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần để ý và tuân thủ một số chi tiết nhỏ trong nội quy thì chắc bài viết của bạn đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của bài viết có giá trị.
Việc sửa bài là việc làm có thể nói là thường xuyên của BĐH, rất nhiều bài đã được sửa chữa để cho phù hợp khi Mod thấy cần chỉnh sửa, tuy nhiên rất cần sự thông cảm của bạn, vì nhiều khi ngồi sửa cũng ức chế lắm, sửa liền tù tì một loạt bài, nhắc nhở có, cảnh cáo có rồi nhiều khi dẫn đến ức chế, gặp thêm 1 bài nữa là del luôn cho nhanh.
Về phía BĐH chúng tôi cũng đã có nhắc nhở nhau trong box nội bộ để tiếp thu ý kiến của bạn. Một lần nữa mong bạn và tất cả mọi người khi chúng ta cùng nhau xây dựng diễn đàn thì cũng nên làm việc một cách hoàn chỉnh nhất có thể để tránh những việc nhỏ ảnh hưởng đến lợi ích chung của cả cộng đồng.
Chúc mọi người vui vẻ.
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
20 Tháng tư 2007 lúc 07:18
#3
Trích Nội quy HHVN:
Điều IV - Quản lý thông tin trên diễn đàn HHVN


1. Phải dùng Tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác), không được bôi đậm (Bold), in nghiêng (Italic) hoặc viết hoa (Caps Lock), dùng màu sắc khác TOÀN BỘ BÀI VIẾT (trừ phần chữ ký).
Lý do bài của bạn bị xóa nằm trong phần nội quy.
Chúng tôi sẽ PM nhắc nhở,hoặc cảnh cáo những trường hợp vi phạm nghiêm trọng hơn.
Còn bài viết nếu cảm thấy vi phạm thì sẽ xóa và có lý do khi xóa.
Mong bạn hợp tác giúp đỡ chúng tôi trong việc đưa thông tin hoặc bài viết lên diễn đàn sao cho hợp lệ và bổ ích.
Thân chào!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các ứng dụng Android đòi xem SMS và lịch sử cuộc gọi của người dùng sẽ bị Google xóa khỏi Google Play Store trong vài tuần tới.


Năm 2018, Google ...
Lazada Vietnam Master card on Monday