xin hỏi cách kết nối ppc vào pc

baomy01

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em mới mua con ppc s110 hàng củ 100$ không biếtcó được không.xin ý kiến các đại ca.các bác chỉ giùm em cách kết nối với vitinh với .em cám ơn trước.
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn hãy sử dụng cáp kết nối và các phần mềm: Nếu dùng Windows XP, bạn hãy tải Microsoft ActiveSync. Nếu dùng Windows Vista hoặc Windows7, hãy sử dụng Windows Mobile Device Center.
Để tiến hành kết nối, cài đặt ứng dụng cho PPC.
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Về lỗi khi cài đặt cũng như sử dụng Microsoft ActiveSync, bạn chịu khó tìm trên HHVN để tham khảo nhiều bài viết liên quan.
 

ntn852002

NHẬP HỘI
Thường thì lỗi này xuất hiện do bạn chưa cài đặt driver cáp hoặc cáp lỗi. nếu chưa cài driver(một số máy lạ cần phải cài thêm driver CD đi kèm) bạn bỏ CD vào và cài, nếu ko có CD bạn có thể lên trang chủ của hãng để download về. nếu vẫn chưa đc thì chỉ còn cách thay cáp thôi.
 

blmon

GÂY DỰNG
ko xài cáp vẫn có thể xài bluetooth đc mà. nhưng PPC thì cứ kết nối bằng cardreader là khỏe nhất, tốc độ cao. ổn định, đỡ mệt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top