Xin hỏi cách tách phần mềm đã cài sẵn từ máy này để cài sang máy khác

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Tôi dùng rx 3417, trong máy có tích hợp sẵn phần mềm điều khiển Home control NEVO của Universal Electrolics Inc mà trên DS không có, nó có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị điện và điện tử có trên thế giới gồm các loại điều hoà, quạt, hệ thống điện trong các ngôi nhà thông minh, hệ thống Home Theatre, các hệ thống Media Center PC, các laọi DVD, vô tuyến, VCR, các loại Audio Receiver, cable, Satellite, MP3 Player, Video Projecter, Audio Amplifier, v...v..., mỗi loại lại có rất nhiều hãng khác nhau, nói chung tôi chưa thấy có phần mềm nào lại có thể điều khiển được một số lượng thiết bị được cài sẵn khổng lồ đến thế và nó học cực nhanh và đơn giản. Tôi đã tạo được bộ điều khiển của tất cả các thiết bị điện nhà tôi, kể cả quạt hơi nước, ĐHNĐ, quạt cây, TV, DVD... cực thích. Các bác ơi cho tôi hỏi, tôi muốn tách phần mềm này ra cài sang máy khác có được không? Vì có thằng bạn xin mà không biết làm thế nào cho được. Các bác giúp với nhé. Thanks
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:D không được đâu bác ơi nếu mà được thì các fần mềm như Total Remote, Nevo Remote,... bán cho ai bác :D. Đùa tí chứ fần mềm đó tích hợp sẵn vào 3417 rùi như kiểu WMP ko lấy ra được đâu bác ạ. Mà cái chương trình đó điều khiển thích chẳng qua là vì hồng ngoại của dòng máy này rất tốt, chứ chương trình hay mà cài vào máy em như em O22 thì mỗi lần điều khiển TV thì thà ra ấn tay còn có tiếng là tập thể thao :D. Nếu các máy O2 hồng ngoại mà tốt thì nó cũng chẳng tiếc gì cái fần mềm đâu bác ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top