Xin hỏi có ai dùng net FPT bị như em ko?

Các thớt khác của sid

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 23:51
#1
em là thằng bị bắn phát súng đầu tiên-> modem có hiện tượng dùng nét được 2-3 phút thì tạch. Gọi điện cho services bảo mang đến 75Trần Hưng Đạo up lại firmware. Mang về nhà thì vẫn tạch, check lại firmware thì vẫn vậy, chẳng chỉnh chẳng sửa chẳng up gì cả. Có vác lên hỏi lại thì cậu ở Bảo Hành bảo "chỉ 10% modem up được firmware còn tiếp tục sống, còn đâu chết hết, anh phải mua mới thôi, lỗi này do phần cứng" . Mình đưa cho chú bạn chuyên gia fix phần cứng mở modem ra thấy chẳng sao, cắm vào viettel chạy vù vù, cẩn thận hơn cắm vào VDC thì chạy điên cuồng nên em đổi tạm cho thằng bạn con modem dùng. Mấy hôm sau net ở Cơ Quan cũng có dấu hiệu tương tự, rồi từ 4-5 thằng bạn cũng bị trường hợp tương tự . Đi cùng thằng bạn lên 75(trình tự giống em, cũng gọi điện bảo up lại firmware) thì thấy một đống đang xếp hàng, hỏi ra mới biết bị bệnh giống nhau hêt. Cu dung 2-3 phut thi tach.

Bức xúc vấn đề này quá nên tham khảo mọi người có ai bị giống em không? Và có biết lí do tại sao modem tự nhiên chết hàng loạt như vậy không? mà đổi sang viettel hay vdc vẫn xài được.
Câu hỏi em đặt ra ở đây là FPT đã làm trò mèo gì????(sorry các bác làm ở FPT) và mục đích của họ là gì?
Em chẳng tiếc cái modem nhưng em bức xúc cái chuyện mất time vào cái chuyện không đâu vào đâu cả. Nếu modem hỏng thực sự thì em đổi, đây lại ....:confused: :mad: :mad: :mad: :mad:
 
21 Tháng mười một 2007 lúc 09:16
#2
Có vác lên hỏi lại thì cậu ở Bảo Hành bảo "chỉ 10% modem up được firmware còn tiếp tục sống, còn đâu chết hết, anh phải mua mới thôi, lỗi này do phần cứng".
Đồ FPT tặng không cho người dùng khi lắp mạng mà :)
Giờ đã đến lúc FPT đòi lại khoản tiền này bằng cách... bắt người dùng mua Modem mới (mà nhiều khả năng là phải mua của FPT mới chạy được - lỗi phần cứng mà) :cool:
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng mười một 2007 lúc 10:56
#4
Vậy cách tốt nhất là ta bye bye cái anh FPT này đi sang nhà cung cấp khác xài cho đỡ mệt cái thân ra. Củ chuối củ hành nhau thì chúng nó sập tiệm mà chết thôi.
 
21 Tháng mười một 2007 lúc 10:58
#5
lúc em đăng kí net vẫn phải trả tiền mua modem mà. HỎi chuyên gia phần cứng thì có sao đâu. Mấy anh thợ FPT up ko được firmware thì đổ tại phấn cứng.:eek:
:D MX của Sid dùng vẫn ngon :D
Hôm nào làm tí Cafe đê!

Bây giờ ông Viễn thông nào cũng chỉ chăm chăm vào hạ giá với khuyến mại, chẳng ông nào quan tâm đến chất lượng dịch vụ hết. Từ FPT, Viettel, VDC... chạy như rùa suốt ngày lỗi mạng đến Mobifone, Vinaphone, Viettel... suốt ngày mất sóng, rớt sóng :(
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng mười một 2007 lúc 11:24
#6
nói gì thì nói chứ tốc độ FPT em thấy vẫn ổn nhất. Những về vấn đề này thì ... hơi chuối 1 tí và mất time của minh. Đã có cán bộ bên FPT liên hệ với em bảo cách fix, đó là đổi nguồn 12V-1A. VDC hay viettel thì chuối cả nải. Customer Serivce thấy FPT vẫn ok nhất.
 
21 Tháng mười một 2007 lúc 13:39
#10
trước mình đã dùng viettel, do mạng chán quá đã đổi sang FPT, dùng ngon, lỗi 2-3 phút bị disconnect cũng đã từng xảy ra, liên tục trong vài ngày liền, sau đó lại hết, đây là lỗi mạng, không phải lỗi modem
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cao vũ linh HANDHELD CAFÉ 0
M HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Công ty Vũ Hồng Minh xin giới thiệu đến bạn sản phẩm ANDROID TV BOX : PRO BOX (màu trắng, đỏ)
Giá chỉ: 650.000 [SIZE ...
Lazada Vietnam Master card on Monday