Xin hỏi dùng Pin dung lượng cao có hại máy không?

dinhhaiyt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười hai 2007 lúc 21:32
#2
Mình nghĩ là không vấn đề gì cả.có hại nếu Hiệu điện thế và cường độ dòng điện không đúng chuẩn nhà SX.Dung lượng lớn hơn chỉ là khả năng tích trữ năng lượng của pin thôi
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 23:17
#3
những con pin dung lượng cao hơn thì có thể mua được ở đâu hả các bác ??
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 23:31
#4
Dung lượng pin càng lớn thì thời gian sd càng lâu và thơi gian sạc cũng lâu,như vậy khi gắn vào có khả năng bộ sạc trong máy suốt ngày lo sạc pin cũng khỗ,chỉ nên sử dụng pin có dung lương phù hợp với máy của mình mà thôi.
 
17 Tháng mười hai 2007 lúc 09:26
#5
nếu khả năng tài chính cho phép, nên mua thêm pin dung lượng cao và 1 bộ sạc pin rời, để được sử dụng trong thời gian dài và rút ngắn thời gian sạc (vì sạc đồng thời 2 pin, trên máy và trên sạc pin rời)

Không biết bác chủ topic có đồng ý không nhỉ?

Pin dung lượng cao bạn có thể search trên www.thegioipin.com (Bác thegioipin phải cảm ơn tui vì đã quảng cáo giúp bác nhé.... hì hì)
 
17 Tháng mười hai 2007 lúc 09:56
#6
Noi chung nen su dung pin chuan di kem may hoac cac pin duoc reccomend boi Nha san xuat.

Khi mua pin can kiem tra ki vi khong phai bao gio dung luong ghi tren pin cung la chinh xac :)

--------
gõ được tiếng Việt òi :D
 
17 Tháng mười hai 2007 lúc 12:36
#8
-Pin dung lượng cao em thấy trong HHVN có nhiều người bán lắm (bác nào tìm không thấy thì PM cho em, em cho số ĐT của mấy bác đó), trên Ebay rao bán Pin dung lượng đến 4800 mAh luôn.
-Xin hỏi các bác có bộ sạc rời cho pin Exec không, có cái này thì đúng là rất tiện lợi, vừa không sợ hết pin lại vừa không lo chuyện fải để máy một chỗ để sạc! Bác nào biết chỗ bán cái này chỉ dùm em với! Thank các bác nhiều!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday